Vay tiền online uy tín nhất hiện nay – Xét duyệt nhanh

Vay tiền online nhanh trong ngày có ưu điểm là giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian cũng như giải quyết các vấn đề liên quan đến tài chính nhanh hơn. Chỉ với chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối internet là bạn có thể đăng kí vay từ những tổ chức tài chính cho vay tiền online uy tín nhất hiện nay.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần vay tiền online gấp trong ngày thì tham khảo biết dưới đây để biết chính xác những đơn vị tài chính cho vay tiền uy tín nhất tại Việt Nam.

Xem thêm: Xu hướng kiếm tiền online 2022

Vay tiền online uy tín nhất ở đâu?

Vay tiền online đơn giản là hình thức vay tiền không cần tài sản đảm bảo, không cần thế chấp tài sản, quá trình cho vay dựa vào sự uy tín cá nhân của khách hàng. Thao tác vay tiền bằng cách khách hàng đăng kí thông tin hồ sơ vay qua website.

vay tiền online uy tín nhất hiện nay
vay tiền online uy tín nhất ở đâu

Thực trạng hiện nay có rất nhiều tổ chức cho vay tiền online nhanh, hoặc cho vay tiền gấp trong ngày khiến người tiêu dùng khá khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị vay uy tín. Trong quá trình vay đến khi trả nợ có nhiều vấn đề phát sinh khó có thể lường trước được khi vay phải tổ chức tín dụng đen.

Tiêu chí đánh giá một đơn vị cho vay tiền online uy tín nhất

Những tiêu chí sau đây sẽ giúp bạn không phải đau đầu khi tìm kiếm địa chỉ vay phù hợp nhất.

Được nhiều người tin dùng và lựa chọn

Trước khi chọn vay tiền tại ứng dụng nào đó, bạn cần phải xem xét về độ uy tín. Cách nhanh chóng nhất là bạn hãy tham khảo về review app vay tiền online mới của những người có kinh nghiệm trước đó trên mạng xã hội. Họ sẽ giúp bạn đánh giá một cách khách quan về các app online, bao gồm: hạn mức vay, lãi suất, tốc độ giải ngân,… Từ đó, bạn có thể dễ dàng so sánh được những ưu/nhược điểm cửa từng app và lựa chọn app tốt nhất cho mình.

Vay tiền online nhanh nhưng cần an toàn

Trong giai đoạn gặp khó khăn về tài chính, những khách hàng đã tìm đến những dịch vụ cho vay tiền online gấp trong ngày với mong muốn vay càng nhanh càng tốt để kịp thời giải quyết công việc của mình, mà không để ý đến những điều khoản, lãi suất… trong hợp đồng. Sự chểnh mảng này có thể mang đến nhũng rủi ro nhất định cho bạn.

Theo lời khuyên của một vài chuyên gia tài chính kinh tế, tiêu chí để tìm đơn vị vay là những công ty được cấp phép hoạt động hợp pháp từ cơ quan quản lý nhà nước. Như vậy, khách hàng đi vay sẽ được quyền pháp luật bảo vệ, đảm bảo các quyền lợi như cam kết trong hợp đồng đã ghi.

Ngoài ra, trong quá trình làm hợp đồng vay thì bên công ty tài chính phải minh bạch về lãi suất, khoản vay, thời gian vay, cách tính lãi suất, các loại phí… để người vay hiểu rõ trước khi kí hợp đồng vay.

Có tỷ lệ xét duyệt cao

Hãy lựa chọn một gói vay có đầy đủ thông tin, đầy đủ thông tin ở đây có nghĩa là bên đơn vị vay yêu cầu thông tin của bạn chi tiết, trung thực. Với đơn vị tài chính uy tín, làm ăn chuyên nghiệp thì việc khách hàng cung cấp thông tin đầy đủ sẽ làm căn cứ để xét duyệt hồ sơ và giải ngân.

Hãy cẩn trọng trước những thông tin mập mờ, những khoản vay không rõ ràng, những khoản vay giới thiệu tràn lan như kiểu đăng kí vay nhanh nhận tiền luôn, đăng kí vay không cần thẩm định hồ sơ, không cần thông tin cá nhân… Thử hỏi nếu bạn là người cho vay trước những thông tin khách hàng đăng kí không được cung cấp đầy đủ thì liệu bạn có thể giải ngân cho họ, “đương nhiên là không”.

Nên khai báo trung thực thông tin cá nhân để đảm bảo hồ sơ vay của bạn được xét duyệt một cách nhanh nhất, như vậy, bạn sẽ kịp thời nhận được số tiền giải ngân đẻ giải quyết công việc của mình.

Lợi ích khi vay tiền online uy tín nhất

 • Thủ tục vay vốn rất đơn giản.
 • Quá trình đăng kí vay tiền, nhận tiền và thanh toán khoản tiền vay đều online.
 • Bạn có thể dễ dàng ngồi ngày tại nhà để tim hiểu khoản vay qua điện thoại.
 • Đây là hình thức vay mà khách hàng không cần phải có tài sản đảm bảo.

Điều kiện khi vay tiền online

 • Độ tuổi từ 20 – 60 tuổi trên tòan quốc.
 • Là công dân Việt Nam, hiện đang sinh sống tại Việt Nam.
 • Có hành vị dân sự bình thường, không bị truy tố pháp luật.
 • Có CMND để đăng kí thông tin vay.
 • Có việc làm thu nhập hàng tháng tói thiểu 6 triệu VND/ 1 tháng.
 • Có tài khoản ATM để nhạn tiền.

Các tổ chức vay tiền online uy tín nhất hiện nay

Dưới đây là Top 6 tổ chức cho vay tiền online uy tín nhất hiện nay mà không đòi hỏi bất kì khoản phí nào khi đăng kí vầ thủ tục vay vô cùng dễ dàng.

Theo khảo sát, tính đến năm 2021 tại Việt Nam có gần 50 tổ chức cho vay online, trực tuyến kết hợp với vay tiền mặt. Đây chính là thị trường màu mỡ để các cá nhân, tổ chức không uy tín lừa đảo, trục lợi. Vietkita khuyến cáo các bạn nên tìm hiều kĩ thông tin trước khi đăng kí vay. Dưới đây là một số tổ chức tài chính cho vay tiền online nhanh uy tín nhất hiện nay để các bạn tham khảo.

1. Vay tiền online uy tín nhất với Moneycat

Moneycat được nhiều khách hàng đánh giá và phản hồi tích cực. Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm vay vốn với hệ thống tự động xét duyệt. Điểm nổi bật khi vay tiền với Moneycat là khách hàng được miễn lãi suất trong 14 ngày đầu tiên và số lợi ích như sau.

 • Xét duyệt hồ sơ vay nhanh 5 phút.
 • Thủ tục đơn giản chỉ cần có CMND/CCCCD hoặc hộ chiếu.
 • Khoản vay từ 500 nghin – 10 triệu VND (tuy nhiên khi vay lần đầu chỉ vay được tối đa 4 triệu VND).
 • An tâm với các thông tin về khoản vay, lãi suất được minh bạch, rõ ràng.

2. Vay tiền online nhanh với Tamo

Tamo thuộc quyền sở hữu của Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Digital Credit có trụ sở tại số 162 Nguyễn Chí Thanh, Phường 3, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

Tamo là đơn vị tài chính rất uy tín cung cấp các khoản vay tài chính trực tuyến hỗ trợ khách hàng 24/7 giúp nhiều người giải quyết các vấn đề về tài chính nhanh chóng và thuận tiện.

Ưu điểm của Tamo:

 • Hỗ trợ khách hàng 24/7 kể cả các ngày nghỉ lễ, tết.
 • Khoản vay từ 500 nghìn – 4 triệu VND với khách hàng mới, và tối đa 17 triệu VND cho khách hàng cũ.
 • Thời hạn vay linh hoạt từ 7 – 180 ngày.
 • Duyệt hồ sơ vay nhanh 15 phút.
 • Không cần tài sản thế chấp.

3. Senmo – vay tiền online uu tín nhất

Senmo thuộc Công ty TNHH Gofingo Việt Nam, được Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp Chứng Nhận Đăng Ký Kinh Doanh ngày 27- 02 – 2019. Senmo giúp mọi khách hàng tiếp cận dịch vụ vay online nhanh trong ngày, với thủ tục cực kỳ đơn giản.

Ưu điểm:

 • LÃI SUẤT 0% cho khách hàng mới để trải nghiệm dịch vụ.
 • Khoản vay từ 500 nghìn – 4 triệu VND cho khách hàng mới, và tối đa 15 triệu VND cho khách hàng cũ.
 • không thẩm định người thân, không thế chấp tài sản.
 • Nhạn tiền nhanh trong 30 phút sau khi đăng kí.

4. Robocash – Vay tiền nhanh trong ngày

Có trụ sở chính tại Phường 6 – Quân 3- T.P Hồ Chí Minh, là một đơn vị tài chính cung cấp các khoản vay nhanh trong ngày với thủ tục đưang kí 100% trực tuyến. Nhược điểm của Robocash là thông tin hồ sơ của khách hàng phải chi tiết, rõ ràng thì mới có thể được xét duyệt.

 • Hạn vay tối đa 5 triệu cho khacha hàng vay lần đầu, và tối đa 10 triệu cho khách hàng cũ.
 • Ưu đãi lãi suất 0% trong 10 ngày đầu tiên để trải nghiệm dịch vụ vay.
 • Thời gian vay linh hoạt do khách hàng lựa chọn.

5. Vayquade – Vay tiền gấp trong ngày

Ưu điểm:

 • Lãi suất 0,1 % cho khoản vay đầu tiên.
 • Khách hàng vay lần đầu tối đã vay được 5 triệu, khách hàng cũ tối đa 15 triệu VND.
 • Thời gian vay linh hoạt từ30 – 180 ngày.
 • Hồ sơn đơn giản chỉ cần CMND.
 • Nên khai báo một công việc cụ thể với mức lương từ 5 triệu VND để tăng khả năng giải ngân.

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền online nhanh

Trong quá trình đăng kí vay tiền online nhanh, nhiều bạn có những thắc mắc cần được giải đáp như sau.

Có nên vay tiền online không?

Ttrong trường hợp cấp bách đang cần tiền gấp mà không có ai giúp đỡ, cho vay thì vay tiền online nhanh trong ngày là giải pháp tốt nhất cho bạn. Ưu điểm là đăng kí vay chỉ cần CMND và nhận được tiền nhanh nên đây là hình thức vay được nhiều người sử dụng.

Vay tiền online không trả có sao không?

Trong quá trình vay, sẽ có các điều khoản được kí kết giữa 2 bên (bên vay và bên cho vay) . Mọi thông tin vay tiền chỉ thể hiện dưới nội dung điều khoản nên bạn sẽ khong vướng phải tội hay đi tù. Một phần vì giá trị khoản vay chưa đủ lớn để các công ty tài chính phải nhờ đến sự giúp đỡ của pháp luật.

Bạn cũng không nên bùng tiền vay online, vì một khi không trả thì bên tài chính sẽ chuyển hồ sơ vay sang đơn vị đòi nợ, khi đó bạn sẽ bị quấy rối bởi tổ chức này.

Ngoài ra bùng tiền không trả, bạn sẽ bị mắc vào nhóm nợ xấu, do đó từ lần sau bạn vay tiền sẽ có khả năng không được chấp nhận.

Có thể vay tại nhiều tổ chức tài chính không?

Bạn có thể đăng kí vay tại nhiều tổ chức tài chính để vay được khoản vay nhiều tiền hơn. Tuy nhiên mình khuyên các bạn nên vay đủ số tiền mình cần dùng để đảm bảo khả năng trả nợ về sau.

Trên đây là những chia sẻ về vay tiền online uy tín hiện nay. Hi vọng giúp bạn hiểu rõ hơn và tìm được địa điểm vay uy tín.

Bài viết liên quan:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *