Vay tiền online không thẩm định người thân uy tín nhất

Vay tiền online là dịch vụ hỗ trợ vay vốn ngày càng được khách hàng lựa chọn và sử dụng. Hơn nữa, những tổ chức tài chính ngày nay không còn quá thặt chặt việc đăng kí và quá trình làm thủ tục vay tiền cũng đơn giản hơn nhiều.

Liên quan đến tiền bạc, hầu hết mọi người đều không muốn làm phiền hoặc để người thân trong gia đình biết đến.

Dưới đây là những tổ chức tài chính hỗ trợ vay tiền online không thẩm định người thân uy tín nhất hiện nay.

Lợi ích khi vay tiền online không thẩm định người thân

 • Khách hàng chỉ cần có CMND hoặc hộ chiếu để đăng kí là thủ tục vay
 • Không cần phải chứng minh thu nhập, không cần hợp đồng lao động
 • Quá trình làm hồ sơ online, không cần đến trực tiếp chi nhánh
 • không cần gặp mặt trực tiếp
 • Không cần thẩm định người thân
 • Không phải thế chấp tài sản
 • Duyệt hồ sơ nhanh trong ngày
Vay tiền online không thẩm định người thân
Vay tiền online không thẩm định người thân

Nhược điểm khi vay tiên không thẩm định người thân

Với mỗi hình thức vay tiền nào cũng sẽ có ưu và nhược điểm, khi vay tiền online không thẩm định người thân cũng sẽ có nhược điểm như sau

 • Sẽ có khoản phí phạt nếu bạn trả tiền chậm (khoản phạt này chỉ sảy ra khi bạn không trả hoặc cố tình trả tiền chậm so với hợp đồng. Trên thực tế, nếu đến thời hạn trả tiền mà bạn chưa có thì chỉ cần gọi điện cho nhân viên để ra hạn khoản vay là hoàn toàn tránh được khoản phí phạt này)

Vay tiền online không thẩm định người thân ở đâu uy tín

Hiện nay, hầu hết các đơn vị tổ chức tài chính đều hỗ trợ vay tiền mà không cần phải thẩm định người thân. Tuy nhiên để chọn được một đơn vị uy tín, minh bạch và phù hợp nhất thì không phải ai cũng biết.

Duối đây là Top địa chỉ vay tiền online uy tín mà bạn nên thảm khảo

1. Money Cat – Vay tiền online nhanh

Vay tiền online không cần xác nhận, thẩm định người thân trong gia đình trên MoneyCat đang thu hút được nhiều sự chú ý của khách hàng bởi hạn mức vay cao và lãi suất hấp dẫn.

Bạn có thể dễ dàng đăng ký vay tiền bằng CMND của mình. Tất cả quá trình đều thực hiện trực tuyến trên trang web vay tiền MoneyCat.

Bạn cũng có thể linh hoạt lựa chọn gói vay vốn để chi tiêu cá nhân hoặc làm vốn kinh doanh. Đăng ký hồ sơ trong 5 phút, sau 20 phút hệ thống sẽ xét duyệt và giải ngân nhanh cho bạn.

Điều kiện vay tiền tại Money Cat cũng hết sức đơn giản chỉ cần có CMND chính chủ, có tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân.

2. Senmo – Vay tiền online uy tín

Với ưu điểm về tốc độ xét hồ sơ và giải ngân nhanh, Senmo ngày càng khẳng định được vị trí trên thị trường tài chính Việt Nam. Nếu chưa thử trải nghiệm dịch vụ tại đây bạn sẽ không biết được sự tiện lợi và uy tín từ thương hiệu này.

Senmo hoạt động trên nền tảng website, thực hiện giao dịch online với thủ tục đơn giản hóa cho khách hàng của mình.

Bạn cần tiền bất cứ lúc nào trong ngày đều có thể đăng ký trực tuyến trên trang web của Senmo.

Hệ thống hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc với lãi suất cực tốt. Giải ngân nhanh chóng, thanh toán nợ dễ dàng, linh hoạt. Vay tiền không bảo lãnh người thân tại đây là sự lựa chọn hoàn hảo.

Nếu bạn gặp khó khăn về vấn đề tài chính, nằm trong độ tuổi từ 21 – 65 tuổi và đang sinh sống tại Việt Nam thì hoàn toàn có thể làm thủ tục để vay vốn

Tamo – Vay tiền online 24/7

Một đơn vị uy tín không kém trên thị trường tài chính Việt Nam đó chính là Tamo. Vậy tại sao đơn vị này lại được nhiều người đánh giá tốt như vậy, Có lẽ bởi một trong các nguyên nhân dưới đây

 • Lãi suất 0% cho khách hàng vay lần đầu tiên
 • Khoản vay linh hoạt do khách hàng lựa chọn
 • Quá trình vay vốn và làm thủ tục nhanh chóng, không cần thẩm định người thân
 • Nhận tiền qua thẻ ATM

Lời khuyên khi vay tiền online không thẩm định

Thấy được lợi ích trước mắt khi sử dụng dịch vụ, nhiều người đổ xô đăng ký vay tiền online mà không cân nhắc kỹ lưỡng. Dẫn đến việc trả nợ không đúng hạn, lãi mẹ đẻ lãi con, vay quá nhiều tiền dẫn đến mất khả năng trả nợ.

Trường hợp xấu nhất là dính đến kiện tụng, luật pháp. Vậy nên nếu lúc cấp bách cần vay tiền online gấp hãy lưu ý chọn ứng dụng cho vay uy tín. Kiểm tra kỹ thông tin về đơn vị, lãi suất cùng hạn mức, phương thức thanh toán,…

Tính toán mức thu nhập của bản thân để sắp xếp thanh toán khoản vay đúng hạn. Muốn vậy phải lên kế hoạch cụ thể. Sau khi tất toán cần kiểm tra lại gói vay đã hủy hay chưa. Nếu có vấn đề hãy trực tiếp gọi tới số hotline của đơn vị cho vay để được giải đáp thắc mắc.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.