Vay Tiền Nóng Online Nhanh Nhất Bạn Nên Sử Dụng

Khi bạn đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính, bạn không thể mượn được tiền từ người thân, bạn bè, đồng nghiệp hoặc vay ngân hàng thì thủ tục rườm rà và lâu được giải ngân. Vậy có nên vay tiền nóng không?

Hiện nay thời đại số 4.0 rất phát triển và với việc bạn muốn vay tiền online đã rất đơn giản, không khó khăn như bạn nghĩ. Bạn hoàn toàn có thể vay được một khoản tiền online từ các website, ứng dụng vay tiền của các công ty tài chính uy tín. Sau đây Vietkita sẽ giúp các bạn tìm hiểu về hình thức vay tiền nóng online nhanh nhất hiện nay nhé.

Xem thêm: 

Vay Tiền Nóng Online Là Gì?

Vay tiền nóng là hình thức vay tiền online nhanh trên website, hoặc vay trên các ứng dụng vay tiền của các tổ chức tài chính, giúp người cần vay có khoản tiền nhanh luôn trong ngày.

Vay tiền nóng
Vay tiền nóng

Vay tiền nóng là sự giao dịch của tổ chức tài chính và khách hàng có nhu cầu vay vốn. Hình thức vay tiền này rất phù hợp khi khách hàng đang cần gấp một khoản tiền mặt trong thời gian ngắn mà không biết xoay sở, vay mượn ở đâu. Với vay tiền nóng thì bạn chỉ cần đăng kí vay và chờ đợi trong khoảng 30 phút là sẽ có ngay một khoản tiền mong muốn.

Có nên vay tiền nóng không

Có nên vay tiền nóng không? là câu hỏi cũng như đắn đó của nhiều khách hạng. Bạn thử đặt bản thân mình vào trong lúc khó khăn, cấp bách nhất về tài chính thì sẽ có câu trả lời chính xác nhất cho bạn.

Nếu bạn đang cần gấp tiền trong một vài trường hợp hi hữu như đóng tiền viện phí, đóng tiền học cho con, đóng tiền thuê nhà… Hình thức vay tiền nóng sẽ phù hợp cho các vấn đề chi tiêu sinh hoạt hàng ngày. Theo mình nghĩ, nếu bạn vay tiền nóng để đưa bạn gái đi chơi, đi du lịch, ăn nhậu… thì tuyệt đối không nên tham gia.

Bạn nên cân nhắc số tiền cần vay và lãi suất vay để hoàn trả lại cho tổ chức tín dụng, tài chính. Tránh trường hợp vay nhiều quá dẫn đến không có khả năng chi trả.

Bên cạnh hình thức vay tiền nóng thì bạn có thể đăng kí vay tiền online nhanh chỉ cần CMND để được giải ngân ngay trong ngày.

Ưu điểm khi vay tiền nóng

Một trong nhũng ưu điểm nổi bật nhất đó chính là bạn sẽ nhận được khoản tiền giải ngân nhanh trong ngày (khoảng 30 phút), bên tổ chức tài chính chỉ cần xác định các thông tin cá nhân như CMND, ngày sinh, địa chỉ cư trú…là bạn có thể nhận được khoản tiền mình vay.

Một vài ưu điểm như.

 • Thủ tục đơn giản chỉ cần CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn thời hạn sử dụng.
 • Quá trình đăng kí vay và xét duyệt 100% online và tự động.
 • Khách hàng không phải trả phí khi làm hồ sơ vay.
 • Đối với khách hàng vay lần đầu sẽ được ưu đãi lãi suất 0% trong một khoảng thời gian nhất định.
 • Không cần tài sản thế chấp.
 • Không cần sự bảo lãnh từ bên thứ 3..
 • Bạn sẽ nhận được tiền vào ATM của bạn ngay trong ngày.
 • Một vài đơn vị sẽ chấp nhận nợ xấu của khách hàng.

Nhược điểm hình thức vay tiền nóng

Bên cạnh những ưu điểm thì hình thức vay tiền nóng cũng có một vàu nhược điểm như sau.

 • Hạn mức vay thấp từ chỉ từ 1 – 15 triệu. (Mẹo nhỏ: Bạn có thể đăng kí nhiều gói vay tại các tổ chức để được vay số tiền mong muốn).
 • Thời gian vay ngắn dưới 3 tháng.
 • Lãi suất vay tiền nóng thường sẽ cao hơn so với các tổ chưc tài chính chính thống.

Xem thêm:

Điều kiện vay tiền nóng trong ngày

Nếu bạn muốn vay tiền nóng trong ngày, bạn phải đáp ứng đủ các điều kiện sau đây.

 • Là công dân tại Việt Nam (đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam).
 • Có CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn thời hạn sử dụng.
 • Có thu nhập hàng tháng từ 5 triệu VND.
 • Có thẻ ATM dderr nhận tiền vào tài khoản ngân hàng.

Hướng dẫn vay tiền nóng gấp trong ngày

Thủ tục các bước đăng kí vay tiền nóng rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các bước sau đây.

Bước 1 : Bạn có thể tham khảo các dịch vụ vay uy tín mà bên Vietkita cung cấp tại đây .

Bước 2: Bạn lựa chọn dịch vụ và đăng kí vay.

Bước 3: Bạn nhập thông tin cá nhân vào hồ sơ vay như họ tên, ngày tháng năm sinh, số CMND, địa chỉ đang ở…đây là yêu cầu cần thiết để hoàn tất hồ sơ vay của bạn.

Bước 4 : Hồ sơ của bạn sẽ được hệ thống xét duyệt tự động, sẽ có nhân viên liên lạc lại với bạn để xác nhận khoản vay và nghe nghe hướng dẫn các thông tin cụ thể, nếu có thắc mắc bạn có thể hỏi để được nhân viên giải đáp.

Bước 5 : Sau khi thẩm định xong thì hệ thống sẽ giải ngân vào số tài khoản ATM mà bạn đã cung cấp và bạn phải có trách nhiệm hoàn trả số tiền đã vay đúng thời hạn trong hợp đồng đã kí kết.

Những lưu ý khi vay tiền nóng

sau đây mình sẽ chia sẻ cho các bạn về một số kinh nghiệm cần thiết khi đăng kí vay tiền nóng trong ngày. Những chú ý này sẽ giúp các bạn tăng khả năng được xét duyệt hồ sơ nhanh hơn và tránh được một số rủi ro khi vay tiền.

Chú Ý KHI VAY TIỀN ONLINE
CHÚ Ý KHI VAY TIỀN ONLINE
 • Nhập đúng các thông tin cá nhân của bạn chính xác, số điện thoại cá nhân đang hoạt động tạo sự uy tín cá nhân và sự tin tưởng của tổ chức tài chính. Điều đó sẽ khiến khoản vay của bạn có tỷ lệ thành công cao hơn.
 • Bạn nên khai báo một công việc cụ thể và thu nhập hàng tháng trên 6 triệu.
 • Không nên khai báo đang làm công việc tự do.
 • Bạn có thể cung cấp thêm 1 số điện thoại người thân để ngân hàng, tổ chức tài chính tham chiếu, như thế sẽ tạo được lòng tin từ bên cho vay.
 • Khi đã vay tiền thành công, bạn nên có kế hoạch trả nợ đúng hạn.
 • Không nên vay nhiều quá, chỉ nên vay đúng số tiền mình cần sử dụng, tránh trường hợp không có khả năng trả nợ.
 • Nếu không trả được khoản vay đúng hạn, bạn hãy liên hệ với bên cho vay để gia hạn khoản vay, tránh phát sinh phí phạt (Điều này rất có lợi: Đối với bên cho vay đánh giá bạn là người rất chuyên nghiệp, uy tín, không lừa đảo, đối với bạn thì sẽ tránh được tiền phạt và nếu bạn vay lần thứ 2 sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn).
 • Trước khi kí hợp đồng vay nên đọc kĩ các thông tin về khoản vay, gói vay, lãi suất, thời gian vay…

Có nên vay tiền nóng xã hội đen không

Vay tiền nóng xã hội đen tiềm ẩn rất nhiều rủi ro cũng như ảnh hưởng không ít tới cuộc sống hàng ngày của người vay. Đây là hình thức vay tư nhân, có lãi suất cao, không thuộc bất cứ công ty tài chính nào, đặc biệt các khách hàng có thể vay tại đây mà không cần bất kì điều kiện nào.

Một vài đặc điểm nổi bật khi vay tiền nóng xã hội đen như:

Hầu như mọi người đều biết vay tiền nóng với xã hội đen chứa nhiều tiềm ẩn, rủi ro, vậy tại sao có không ít người lựa chọn hình thức vay này. Nguyên nhân bởi.

 • Khách hàng chỉ cần 15 phút là có thể giải ngân.
 • Không cần chứng minh thu nhập hàng tháng.
 • Bạn có thể vay với số tiền cực lớn, thậm chí cả nợ xấu cũng có thể vay (đây là thỏa thuận giữa 2 bên).
 • Thời gian vay linh hoạt, ngắn hạn, dài hạn…tùy khách hàng lựa chọn.
 • Lãi suất vay khá cao thường từ 3.000 – 5.000 VND/ 1 ngày, thậm chí còn có nới đến 10.000 – 15.000 VND/ 1 ngày.

Có nên vay tiền nóng xã hội đen không?

Như mình đã giới thiệu bên trên thì bạn cũng nên cân nhắc với hình thức vay này bởi một vài nguyên nhân sau đây.

 • Lãi suất cao, và được tính theo ngày, thậm chí nhiều người vay còn phải chịu mức phí cao cắt  cổ khi thanh toán chậm, rồi lãi mẹ đẻ lãi con… Trên thực tế có nhiều người vay tiền nóng xã hội đen với số tiền nhỏ nhưng mãi không trả hết nợ bỏi vì lãi suất cao và tăng từng ngày.
 • Đây là tổ chức tư nhân, tự phát, quá trình giao dịch giữa đôi bên là tự nguyện nên khi sảy ra vấn đề gì pháp luật sẽ rất khó phân định.
 • Nếu bạn không thanh toán khoản vay đúng hẹn thì bạn sẽ gặp răc rối lớn, có nhiều người đã bị khủng bố tinh thần, thậm chí đe dọa bằng bạo lực, ảnh hưởng đến cuộc sống bình thường của họ và người thân trong gia đình.

Một vài câu hỏi thường gặp

Lãi suất vay tiền nóng là bao nhiêu

Đối với các công ty tài chính thường áp dụng ưu đãi miễn phí lãi suất trong thời gian đầu để khách hàng trải nghiệm dịch vụ, sau khi hết ưu đãi thì mức lãi suất sẽ giao động từ 1 – 1.4%/ 1 tháng, tùy từng đơn vị cung cấp và gói vay của bạn.

Lưu ý: Đây chỉ là thông tin lãi suất tham khảo, trên thực tế lãi suất sẽ thay đổi theo từng thời kì, khi bạn đăng kí hồ sơ vay sẽ có nhận được thông tin cụ thể cũng như tư vấn trực tiếp từ nhân viên.

Có nên mượn CMND đăng kí vay không

Hoàn toàn không. Bởi vì quá trình đăng kí thông tin vay hệ thống sẽ yêu cầu chứng minh nhân dân chính chủ của bạn, không rách nát và còn thời gian sử dụng. Nếu phát hiện ra sai phạm bạn sẽ không được nhận khoản vay. Thậm chí trong trường hợp bạn qua mắt được hệ thống thì bạn cũng có nguy cơ đối diện với pháp luật về tội ăn cắp thông tin cá nhân của người khác để vay tiền.

Kết luận: Vừa rồi mình đã giới thiệu cho các bạn biết về các hình thức vay tiền nóng hiện nay cũng như ưu và nhược điểm, hi vọng bạn sẽ tìm cho mình được một dịch vụ vay thích hợp. Nếu có thắc mắc vui lòng để lại thông tin dưới phần bình luận để được Vietkira hỗ trợ. Chúc các bạn một ngày tốt lành.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *