Thẻ ngân hàng màu đen quyền lực nhất thế giới cho giới siêu giàu

Đa số mọi người đều biết đến những chiếc thẻ ATM hay những chiếc thẻ tín dụng thông thường. Đã bao giờ bạn nghe đến cái tên thẻ đen ngân hàng quyền lực chưa. Đây là loại thẻ chỉ dành cho những người siêu giàu, tỷ phú trên thế giới sử dụng. Bởi lý do là không phải ai cũng đủ điều kiện để sở hữu nó.

Những ai được sở hưu chiếc thẻ này sẽ được hưởng những đặc quyền thậm chí dùng tiền cũng không thể có được. Sau đây mình sẽ giới thiệu cho các bạn những chiếc thẻ ngân hàng đen quyền lực nhất thế giới, cũng như điều kiện để được sở hữu nó.

Đôi nét về thẻ ngân hàng màu đen

Cái tên thẻ đen ngân hàng trong tiếng anh là Black Card còn khá mới lạ với đại đa số người dùng thẻ tại Việt Nam cũng như trên thế giới, thậm chí có người không biết đến sự tồn tại của nó, chưa nghe đến nó bao giờ.

Nguyên nhân bởi chiếc thẻ ngân hàng màu đen này chỉ giành cho giới siêu giàu, không quá 1% dân số trên thế giới. Khách hàng sở hữu chiếc thẻ này đều là tầng lớp thượng lưu, đẳng cấp, có năng lực tài chính khủng khiếp. không ít khách hàng giàu đến mức còn dát vàng, gắn kim cương lên chiếc thẻ.

Điểm đặc biệt của những chiếc thẻ đen quyền lực nhất thế giới là không phải ngân hàng nào cũng đủ điều kiện để cấp cho khách hàng, và số lượng thẻ cấp ra thị trường rất ít.

Sau đây mình sẽ điểm qua nhũng chiếc thẻ ngân hàng màu đen quyền lực nhất thế giới.

Xem thêm: thẻ đen Vietcombank là gì

1. Thẻ ngân hàng hàng màu đen American Express Centurion

Đầu tiên là chiếc thẻ ngân hàng đen American Express Centurion. Chiếc thẻ này có lịch sử ra đời từ năm 1999, được làm bằng titanum nên rất bền, được các tổ chức tài chính đánh giá “đẳng cấp số 1”, đây là sản phẩm của tập đoàn American Express (một tập đoàn dịch vụ tài chính có tiếng trên thế giới). Đây là thẻ dành cho các khách hàng có mối quan hệ thân thiết thuộc giới siêu giàu, có những khoản chi tiêu vượt trội.

Thẻ ngân hàng màu đen quyền lực American Express Centurion
Thẻ ngân hàng màu đen quyền lực American Express Centurion

Theo một số thông tin được ngân hàng cung cấp thì những khách hàng có số tài sản trên 16 triệu đôla (gần 400 tỷ VND) mới được tập đoàn xem xét chứ chưa chắc đã được làm thẻ.

Điều kiện mở thẻ American Express Centurion

  • Thu nhập hàng năm tối thiểu 1.3 triệu USD. (30 tỷ VND)
  • Tổng tài sản trên 16 triệu USD (gần 400 Tỷ VND)
  • Mức chi tiêu hàng năm ít nhất từ 250.000 USD (hơn 5 tỷ VND).
  • Phí thường niên 5.000 USD (khoảng 115 triệu VND)
  • Phí mở thẻ 10.9 nghìn USD ( khoảng 250 triệu VND)

Với chiếc thẻ ngân hàng màu đen American Express Centurion trong tay thì chủ nhân của nó dễ dàng mua những món đồ xa sỉ như siêu xe, du thuyền…tại bất cứ nơi đâu. Một chủ thẻ đã mua một bức tranh tại một buổi đấu giá với chi phí cả thuế là 172 triệu đô la và thanh toán bằng chiếc thẻ American Express Centurion, với lần giao dịch này chủ thẻ đã nhận được ưu đãi đi vé máy bay hạng nhất suốt đời.

2. Thẻ ngân hàng màu đen Dubai First Royal MasterCard

Thẻ ngân hàng màu đen-dubai-first-royal-mastercard
Thẻ ngân hàng màu đen-dubai-first-royal-mastercard

Đất nước Dubai nổi tiếng trên thế giới với sự giàu có, xa hoa, nổi tiếng với những vị hoàng tử Ả Rập tiêu tiền như nước, những chiếc siêu xe… và đương nhiên đất nước này cũng có cho mình chiếc thẻ đen quyền lực bậc nhất.

Với đúng phong cách chơi trội của các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, chiếc thẻ này được mạ vàng và đính kim cương trên bề mặt thẻ. Một khi đã có chiếc thẻ đen này trong tay, bạn có thể sống như một vị vua trong hoàng gia, mua sắm không giới hạn, được tiếp cận các dịch vụ giành riêng cho những người quyền quý, tài phiệt.

Theo lời một vị giám đốc truyền thông của Dubai cho biết, Loại thẻ này không có hạn mức và điều kiện giàng buộc. Bạn có thể mua bất cứ thứ gì muốn nếu trong tay có chiếc thẻ này, dễ dàng mua một chiếc siêu xe hay một chiếc du thuyền chỉ bằng 1 cái quẹt thẻ.

3. Thẻ ngân hàng JP Morgan Chase Palladium

Thẻ tín dụng đen JP Morgan Chase Palladium
Thẻ đen JP Morgan Chase Palladium

Thẻ đen JP Morgan Chase Palladium từng được tổng thống Obama sử dụng, chất liệu thẻ làm bằng bạch kim hiếm, logo được dát vàng 23 karat, thẻ nặng gấp 5 lần so với thẻ thông thường, qua đó cũng nói lên được sức nặng của tài chính khi sở hữu chiếc thẻ này. Khách hàng phải có it nhất 10 triệu USD trong tài khoản mới có thể sở hữu chiếc thẻ này.

Tiện ích nổi bật

  • Chi tiêu không giới hạn.
  • Hưởng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe độc quyền.
  • Hưởng dịch vụ Vip tại hơn 650 phòng chờ sân bay quốc tế.
  • Được cấp thêm 1 thẻ dự phòng.

4. Thẻ ngân hàng Coutts World Silk

Thẻ tín dụng Coutts World Silk
Thẻ tín dụng Coutts World Silk

Chiếc thẻ này được nữ hoàng Anh là  Elizabeth thường xuyên sử dụng. Những khách hàng có khối tài sản từ 1 triệu USD là có thể sở hữu chiếc thẻ này, 

Đây là chiếc thẻ tín dụng độc quyền của nước Anh, thẻ có màu tím, dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/24, khách hàng sẽ được hưởng các tiện ích như phòng chờ Vip tại tất cả các sân bay, phòng vip khách sạn, sân golf…

5. Thẻ ngân hàng Stratus Reward VISA Card

Thẻ tín dụng Stratus Reward VISA Card
Thẻ tín dụng Stratus Reward VISA Card

Thẻ ngân hàng Stratus Reward VISA Card có điểm nội bật là được làm với màu trắng sữa tinh khiết, thể hiện sự sang trọng, quyền quý. Khách hàng của loại thẻ này là nhũng người có khối tài sản kếch xù, di chuyển bằng máy bay riêng…

Mức phí thường niên rơi vào 1.500 USD, và đơn vị cung cấp chiếc thẻ quyền quý này còn có những chuyến du lịch bằng chuyên cơ riêng cho chủ thẻ, kèm theo nhiều ưu đãi Vip khác như ưu tiên phòng khách sạn, resot cao cấp, thuê du thuyền đi tua…

Hot : Làm thẻ ngân hàng miễn phí – nhận 50.000 vào tài khoản

Kết luận: Qua những thông tin mà Vietkita vừa cung cấp cho các bạn bên trên,  có thể thấy được cách giới siêu giàu tiêu tiền thật kinh khủng phải không. Đây đúng là những chiếc ngân hàng mang lại những trải nghiệm tuyệt vời mà ai cũng mong muốn.

Tìm hiểu thêm

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *