Onus là gì? Hướng dẫn cách đăng ký đơn giản và dễ thực hiện

Nhiều nhà đầu tư đến nay vẫn thắc mắc không biết onus là gì. Thực tế, đây là sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Sàn giao dịch này mang đến trải nghiệm hài lòng cho khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu ngay nội dung dưới đây để xem thử sàn onus là gì, và có điểm gì thú vị nhé. 

Onus là gì

Với thắc mắc sàn onus là gì, chắc hẳn bạn đã từng biết đến sàn này rồi. Tuy nhiên, vì quá trình đổi tên diễn ra nhanh nên một số nhà đầu tư chưa kịp nắm bắt.

Tìm hiểu một số thông tin về sàn onus
Tìm hiểu một số thông tin về sàn onus

Tìm hiểu về sàn onus

Sàn onus có tên cũ là VNDC. Nói một cách dễ hiểu thì đây là sàn giao dịch tiền điện tử. Hoạt động của sàn này có nhiều nét tương đồng các sàn giao dịch lớn như: mexc, binance, houbi,…

Trên thị trường hiện nay, 1 onus có giá trị xấp xỉ với mức giá 15.000 vnd.

Theo nhiều nhà đầu tư đánh giá, onus là đồng coin có tính ổn định cao. Đồng này được sử dụng đại diện cho tiền Việt Nam đồng trong lĩnh vực về tiền ảo. 

Sản phẩm app onus đầy tiện lợi

Bạn biết sản phẩm app onus là gì chưa? Thực tế, đây là dòng sản phẩm được cung cấp nhằm mục đích hỗ trợ cho người dùng có thể giao dịch một cách tiện lợi nhất. Thông qua phiên bản ứng dụng này, các nhà đầu tư có thể thực hiện lưu trữ đồng coin, kiếm tiền, gửi tiết kiệm hoặc thậm chí là giao dịch đầu tư nhanh chóng.

Ứng dụng onus đầy tiện lợi
Ứng dụng onus đầy tiện lợi

Một số ưu điểm nổi bật khiến cho khách hàng cảm thấy hài lòng khi sử dụng app onus này là:

 • Những chi phí dùng để quy đổi hoặc đầu tư thấp hay thậm chí là bằng không. Đây chính là điểm hấp dẫn khiến cho các nhà đầu tư cảm thấy cuốn hút.
 • Ứng dụng này không phụ thuộc vào những tỷ giá và phí chuyển đổi ngoại tệ từ các ngân hàng.
 • Onus sẽ góp phần làm giảm sự phụ thuộc tài sản trên thị trường tiền mặt, vàng,… Nhà đầu tư không cần lúc nào cũng phải mang tài sản này theo bên mình. 
 • Sử dụng ứng dụng này luôn đảm bảo tính thanh khoản cho nhà đầu tư.
 • Onus hỗ trợ quá trình mua bán coin gồm: ETH, BTC, LTC,… nhanh chóng và thuận tiện.
 • Tính đến thời điểm hiện tại, onus đang được tích hợp vào ví wallet của binance. Người dùng có thể dễ dàng lưu trữ và nhận tài sản.

Quá trình sử dụng sản phẩm này, người dùng cảm thấy vô cùng hài lòng. Trong thời gian tới, sàn onus này cũng sẽ nỗ lực trao đổi trực tiếp với các loại tài sản số khác trên sàn binance dễ dàng nhanh chóng.

Đặc điểm của onus

Chắc hẳn bạn rất quan tâm đến đặc điểm của sàn này để cân nhắc xem có nên sử dụng hay không. Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật sàn onus mà bạn có thể tham khảo:

Sàn onus đảm bảo tính minh bạch và đảm bảo an toàn

Sử dụng sàn onus này, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm. Vì các giá trị giao dịch được công bố hàng ngày. Điều này góp phần đảm bảo cho tính thanh khoản thông qua cổng chuyển đổi trên website onus. Mọi thông tin đảm bảo tính minh bạch cao, để nhà đầu tư có thể yên tâm.

Sàn onus có tính ổn định cao

Sàn này có tính tích hợp không giới hạn. Việc chuyển đổi trên sàn onus thành vnd được thực hiện một cách dễ dàng bất cứ lúc nào. Bạn có thể yên tâm vì mức tỷ giá trên sàn không đổi. Ngoài ra, mức chi phí được áp dụng cũng cực thấp.

Sàn này áp dụng công nghệ blockchain hiện đại

Tất cả những giao dịch có ở sàn onus được ghi nhận và lưu trữ bởi nền tảng blockchain. Công nghệ này có thể đảm bảo được tính bảo mật theo tiêu chuẩn và công ước quốc tế.

Hướng dẫn đăng ký onus

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Gmail hoặc số điện thoại để tham gia đăng ký onus. Thao tác để bạn có thể tiến hành đăng ký như sau:

Hướng dẫn đăng ký sàn onus
Hướng dẫn đăng ký sàn onus

Link đăng ký tài khoản sàn onus nhận 200k: goonus.io

 • Bước 1: Tiến hành truy cập vào website onus rồi nhấn vào nút đăng ký.
 • Bước 2: Bạn tiến hành đăng ký thông tin với các mục được yêu cầu gồm: email, số điện thoại, mật khẩu do người dùng tự đặt.

Sau khi đăng ký xong thì bạn nhấn vào mục đồng ý với các điều khoản onus và quyết định đăng ký.

 • Bước 3: Bạn lựa chọn kích hoạt vào tài khoản thông qua nút Active now. 

Người dùng hoàn toàn có thể tải ứng dụng về điện thoại của mình để sử dụng cho tiện lợi hơn. Ngoài ra, sau khi bạn thực hiện đăng nhập, nhà đầu tư sẽ được nhận 200k về tài khoản của mình.

Những ưu điểm nổi bật của onus là gì

Quá trình sử dụng sàn onus mang đến rất nhiều lợi ích cho nhà đầu tư. Một số ưu điểm cho người dùng trong quá trình lựa chọn loại sàn này là:

 • Giúp cho nhà đầu tư có thể dễ dàng loại bỏ được các chi phí chuyển đổi ngoại tệ.
 • Hỗ trợ cho các nhà đầu tư mua các loại đồng coin bằng VND.
 • Sử dụng sàn này không đòi hỏi phải phụ thuộc vào tỷ giá chuyển đổi ngoại tệ.
 • Sử dụng sàn onus này luôn đảm bảo tính thanh khoản cho các nhà đầu tư.

Ứng dụng ONUS có lừa đảo hay không?

Hiện nay, không chỉ có ứng dụng ONUS mà có nhiều ứng dụng khác đều bị nghi ngờ, hoài nghi. Vì thế, với những bạn đang còn phân vân thì có thể nạp số tiền nho nhỏ vào để kiểm tra thử. Sau khi trãi nghiệm và có đủ sự tin tưởng thì hãy tiến hành đầu tư vào sàn giao dịch ONUS.

Một thông tin lớn khác mà bạn cần biết là ngay sau 10 ngày ra mắt, tức là 10/11/2021 Sàn ONUS đã công bố quỹ bảo hiểm giá trị đến 5 triệu đô cho tất cả người dùng. Nó được hiểu là khách hàng để tiền điện tử trong ứng dụng ONUS được bảo đảm 100% nếu có sự cố từ hệ thống sẽ được Sàn ONUSbồi thường thẳng 100% nhé.
Mình có sử dụng ứng dụng này từ lúc chưa đổi tên(VNDC) và thấy khá an toàn, thao tác nạp rút qua đối tác kinh doanh khá nhanh.

Lời kết

Trên đây là một số thông tin nhằm giải đáp câu hỏi onus là gì. Đây là một loại sàn tiện lợi, để các nhà đầu tư có thể thực hiện giao dịch bằng đồng điện tử một cách nhanh chóng nhất. Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích và giúp bạn thoải mái sử dụng app onus cho các giao dịch của mình hơn.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.