Những cách kiếm tiền online tại nhà uy tín nhất hiện nay

Kiếm tiền online hay còn gọi là make money online đang là một công việc có sức hút trên internet. Đây là một công việc có định nghĩa rất rộng. Bạn có thể dùng bất cứ cách nào có thể để tận dụng chiếc máy tính kết nối internet kiếm tiền.

Kiếm tiền online đang là xu hướng việc làm mới trong xã hội số 4.0 đang rất phát triển. Bạn hoàn toàn có thể kiếm được tiền tại nhà đều đặn hàng tháng.

Kiếm tiền online có dễ như quảng cáo?

Trước tiên, mình xin khẳng định rằng kiếm tiền online không hề dễ dàng như mọi lời mời chào, giới thiệu… Để có thể kiếm được tiền trên nền tảng trực tuyến đòi hỏi bạn phải trau dồi cho mình một lượng kiến thức cơ bản, tuy không cần phải quá cao siêu nhưng ít nhất cũng phải biết viết bài, đăng bài, đi link… và quan trọng nhất là quảng bá đến mọi người trên internet.

Kiếm tiền online có dễ không?
Kiếm tiền online có dễ không?

Lời khuyên cho bạn khi tham gia hình thức kiếm tiền online là phải có lộ trình rõ ràng, quyết tâm theo đuổi công việc mà mình đã lựa chọn, trong thời gian đầu tiên tham gia chắc chắn bạn sẽ kiếm được rất ít tiền, thậm chí là không kiếm được một đồng nào cả. Có không ít bạn đã nản chí, từ bỏ công việc kiếm tiền online ngày từ ban đầu.

Vậy có những cách nào kiếm tiền online uy tín hiện nay? Cùng theo dõi tiếp trong bài viết này nhé!

Kiếm tiền online bằng ứng dụng trên điện thoại

Chiếc điện thoại của bạn đang sử dụng chạy hệ điều hành Android hoặc IOS, bạn có thể tìm những ứng dụng khảo sát, đọc báo, xem quảng cáo, video…. để kiếm tiền. Tuy nhiên nhũng hình thức trên sẽ mang lại lợi nhuận không đáng kể, rất ít.

Hiện tại, có một vài ứng dụng trên điện thoại của ngân hàng cho phép bạn kiếm tiền online tại kì nơi đâu, chỉ cần tải về và đăng kí, giới thiệu cho người khác sử dụng là bạn hoàn toàn có thể kiếm thê thu nhập đáng kể.

Ưu điểm: Dễ làm, dễ thao tác trên điện thoại hoặc máy tính, không cần kiến thức chuyên môn.

Nhược điểm: Không bên vững, phù hợp với các bạn học sinh sinh viên. Thu nhập ít

Tham khảo: Top ứng dụng kiếm tiền online uy tín nhất

Kiếm tiền với Accesstrade

Accesstrade là nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu tại Việt Nam với hàng ngàn chiến dịch khác nhau, thỏa sức cho bạn lựa chọn. Nhiều chiến dịch bên cung cấp sẽ trả hoa hồng cho bạn lên tới 50-60%. Nghĩa là sản phẩm hay dịch vụ đó có giá 100.000 VND thì bạn sẽ nhận được 50.000 VND tiền hoa hồng.

Kiếm tiền online với accesetade
Kết quả của một bạn tham gia kiếm tiền online với Acesstrade

Nhiệm vụ của bạn là đăng kí tài khoản Acesstrade và tìm kiếm sản phẩm để giới thiệu, quảng bá cho khách hàng, bạn có thể dán đường link sản phẩm lên các trang mạng xã hội như facebook để giới thiệu cho mọi người.

Ngoài Acesstrade ra cũng có nhiều nên tảng tiếp thị liên kết nổi tiếng khác như Adflex, Clickbank, Unica, Shoppe, Olacity… Bản thân mình thì thích nhất là Acesstrade.

Ưu điểm: Acesstrade là nền tảng lớn và uy tín nên bạn hoàn toàn yên tâm sẽ không bị mất đơn hàng, có nhiều chương trình ưu đãi lớn.

Nhược điểm: Có nhiều người tham gia nên sự cạnh trạnh rất khốc liệt.

Kiếm tiền bằng cách bán áo thun

Bán áo thun tại thị trường Việt Nam hoặc nước ngoài luôn là phương thức kiếm tiền hấp dẫn của dân MMO. Bán áo thun theo hình thức POD sẽ có những ưu điểm sau.

  • Bạn không cần phải sản xuất áo thun
  • Không cần hỗ trợ khách hàng
  • Không cần ship hàng, vận chuyển…
  • Không cần nhập về kho
  • Chỉ cần có máy tính để làm việc
  • Lợi nhuận từ việc bán áo thu khá cao

Nhược điểm: Có sự cạnh tranh trên thị trường rất lớn.

Kiếm tiền với Google Adsense

Kiếm tiền online với Google Adsense là hình thức kiếm tiền bằng cách đặt quảng cáo trên website. Nếu bạn hay lướt web đọc tin tức… sẽ dễ dàng bắt gặp những hình ảnh quảng cáo hiển thị tại nhiều vị trí khác nhau, đó chính là quảng cáo của Google Adsense.

Việc của bạn là tạo cho mình một trang web (có thể tự học trong 1 tuần hoặc thuê) sau đó viết nội dung cho trang web và tiến hành đăng kí đặt quảng cáo của google lên đó. Hàng tháng google sẽ trả tiền quảng cáo cho bạn theo số lượt view thực tế.

Kiếm tiền thụ động với Google Adsense
Kiếm tiền thụ động với Google Adsense

Ưu điểm: Dễ làm, có thể phát triển lâu dài, có thể kiếm tiền thụ động.

Nhược điểm: Cần có thời gian để kéo traffic, sau đó bạn mới có thể đặt quảng cáo và nhận tiền.

Kiếm tiền trên Instagram

Tại Việt Nam, có rất nhiều bạn thành công bằng cách kiếm tiền online trên mạng xã hội Instagram. Việc đầu tiên bạn cần làm là làm sao để có một lượng người theo dõi nhất định, bạn có thể mua lượt follow hoặc đăng bài thường xuyên để gây sự chú ý cho mọi người.

Ngày này, một vài đơn vị, tổ chức tìm đến những tài khoản có lượng người theo dõi cao để mua quảng cáo. Nghĩa là bạn là chủ một tài khoản Instagram có khoảng 10k người theo dõi, bên đơn vị B bán mỹ phẩm muốn đặt quảng cáo trên tài khoản của bạn, qua đó bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Bạn càng có nhiều lượt theo dõi thì càng có nhiều đơn vị tìm đến bạn để thuê đặt quảng cáo.

Ưu điểm: Có thể kiếm được số tiền khá lớn nếu có nhiều người theo dõi.

Nhược điểm: Phải thường xuyên post bài (khoảng 5-7 bài trên 1 ngày).

Nhận hoa hồng khi kiếm tiền online như thế nào

Hiện tại, các nên tảng thanh toán trực tuyến của các ngân hàng đều cho phép bạn thanh toán online, thanh toán, nhận tiền quốc tế.

Nếu bạn đăng kí kiếm tiền online tại một số đơn vị tại Việt Nam thì thẻ ngân hàng ATM là điều nhất thiết phải có để nhận tiền.

Nếu bạn đăng kí kiếm tiền tại một số nền tảng khác tại các trang web của nước ngoài thì phải có tài khoản paypal hoặc Payoneer để nhận tiền.

Lời khuyên khi kiếm tiền online

Có rất nhiều nội dung đăng tải các hình thức kiếm tiền online dễ dàng như xem video, gõ capcha, đọc quảng cáo, làm khảo sát online… Vietkita khuyên các bạn không nên tham gia vào các hình thức kiếm tiền trên, chỉ làm tốn thời gian công sức.

Tiềm năng thu nhập của các hình thức trên là khá thấp, không đáng để bạn phải đầu tư công sức, bạn chỉ có thể kiếm được vài đồng tiền lẻ mà thôi.

Nhìn chung, kiếm tiền online không đơn giản, thậm chí phái nói là rất khó. Lời khuyên chân thành cho các bạn khi mới tham gia là không nên “đứng núi này nhìn núi nọ”, như thế sẽ lãng phí thời gian. Bạn nhất định phải kiên trì, gắn bó thì mới theo đuổi được.

Xem thêm:

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *