Cách mượn tiền online uy tín nhất chỉ cần CMND – Vietkita

Vay mượn tiền online là hình thức mượn tiền gấp thông qua mạng internet, quá trình đăng kí mượn tiền online cũng như làm thủ tục đều thông qua điện thoại hoặc máy tính có kết nối mạng.

Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính, đang cần gấp một khoản tiền để chi tiêu. Hơn nữa bạn không mượn tiền được từ gia đình, người thân thì đây là phương pháp cứu cánh cho bạn trong những lúc cấp bách.

Xem thêm:

Đôi nét về hình thức mượn tiền online

Hình thức mượn tiền online trong một vài năm trở lại đây được rất nhiều khách hàng quan tâm, bởi quá trình đăng kí vay linh hoạt, không cần gặp trực tiếp bên cho vay, không phân biệt đối tượng vay là ai, chỉ cần bạn có CMND/CCCD hoặc hộ chiếu (chứng minh nhân dân, căn cước công dân) là có thể đăng kí vay thành công.

Mượn tiền online
Mượn tiền online chỉ cần cmnd

Mượn tiền online (hay mượn tiền gấp) thực chất là hình thức vay tín chấp mà các công ty tài chính, ngân hàng hỗ trợ khách hàng cần vay vốn. Với hình thức vay này thì khách hàng không cần tài sản đảm bảo hay thế chấp bất thứ gì cả, quá trình cho vay sẽ dựa vào uy tín của bản thân người vay (về thu nhập hàng tháng và khả năng trả nợ).

Lợi ích của mượn tiền online

Hình thức mượn tiền online mang lại nhiều lợi ích sau:

 • Đây rõ ràng là một hình thức vay tín chấp nên khách hàng không cần phải có tài sản để đảm bảo, cũng như không cần bất cứ ai hay tổ chức nào bảo lãnh cho mình.
 • Bạn có thể dễ dàng ngồi tại nhà, cơ quan, công ty…tại bất cứ đâu có mạng internet để tìm hiểu thông tin và đăng kí vay. Toàn bộ quá trình đăng kí mượn tiền online, giải ngân và trả nợ đều trực tuyến thông qua tài khoản ngân hàng (ATM).
 • Bạn có thể đăng kí vay số tiền mình cần từ bất kì tổ chức tài chính nào, thoải mái lựa chọn các gói vay sao cho phù hợp nhất với bản thân
 • Được nhân viên hướng dẫn chi tiết, chu đáo nếu bạn gặp rắc rối.

Bạn có thể tham khảo các gói mượn tiền gấp tại đây: 👇

Vay online nhanh

 

Nhược điểm của hình thức mượn tiền online

 • Rất nhiều ứng dụng vay tiền của các tổ chức không uy tín, kém chất lượng, không có thông tin rõ ràng dẫn đến tình trạng nhiều khách hàng bị lừa đảo.
 • Số tiền vay không quá lớn (dưới 10 triệu)
 • Thời gian vay ngắn từ 1 – 6 tháng

Mượn tiền gấp từ các ngân hàng, tổ chức uy tín

Hiện nay các ngân hàng đều tung ra nhiều sản phẩm vay tín chấp để thu hút khách hàng, đặc biệt là khách hàng có nhu cầu vay sẽ không phải đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng để đăng kí, toàn bộ quá trình mượn tiền online với ngân hàng sẽ được đăng kí trực tuyến, rất tiện dụng. Điều này làm khách hàng rất lòng, không phải tốn công sức di chuyển.

Một số mức lãi suất của ngân hàng, tổ chức  hiện nay để các bạn tham khảo.

Ngân hàngMức lãi suất  (năm)Thời hạn vay tối đaYêu cầu thu nhập/tháng
Shinhanbank13%4 năm5 triệu 
VPbank16%5 năm5 triệu
VIB16.5%5 năm6 triệu
ACB18%5 năm6 triệu
Citibank16%4 năm6 triệu
Avay19%5 năm7 triệu
OCB20%3 năm5 triệu
vay tin chap ngan hang
vay tin chap ngan hang

Để được vay tiền online từ ngân hàng bạn cần phải thỏa mãn các điều kiện vay vốn của ngân hàng, như có Chứng minh thư nhân dân, có thu nhập hàng tháng được trả lương qua ATM, sổ hộ khẩu…. Tùy mỗi ngân hàng sẽ yêu cầu những giấy tờ và thủ tục khác nhau.

Bạn có thể tham khảo tại đây: 👇

Vay tiêu dùng ngân hàng

 

Hướng dẫn mượn tiền online nhanh

Bước 1: Bạn có thể truy cập website Vietkita.com để lựa chọn và đăng kí khoản vay (các khoản vay, tổ chức tín dụng đều được Vietkita lựa chọn, sàng lọc rất uy tín nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm).

Bước 2: Nhập các thông tin cá nhân mà hệ thống yêu cầu.

Bước 3: Ngân hàng, tổ chức tài chính sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ vay của. bạn.

Bước 4: Sau khi thaame định xong, bạn sẽ được giải ngân vào tài khoản ATM.

Bước 5: Bạn có nghĩa vụ phải hoàn trả số tiền đã vay theo như hợp đồng đã kí kết.

Một số lưu ý khi mượn tiền online

 • Tìm hiểu thông tin về tổ chức mà bạn muốn vay, có thể lên các hội nhóm, diễn đàn, các trang mạng xã hội để tìm hiểu xem tổ chức tài chính đó có uy tín không, có thông tin địa chỉ trụ sở cụ thể không…Nên sử dụng các khoản vay, đơn vị cho vay uy tín được nhiều người đánh giá tốt.
 • Đọc kĩ hợp đồng, nắm rõ các điều khoản cho vay về lãi suất, khoản vay, thời gian vay, gia hạn khoản vay, các điều kiện hủy vay…đối chiếu các thông tin lại một lần nữa xem có chính xác không.
 • Cân nhắc về khoản vay của bạn, trong trường hợp thực sự cần thiết mới nên vay, và vay đúng số tiền mình đang cần. Không nên vay nhiều quá dẫn đến không có khả năng chi trả.
 • Nhớ rõ thời gian hoàn trả có ghi trong hợp đồng để tránh các rắc rối không cần thiết và phải chịu phát sinh phí phạt (thông thường gần đến ngày trả nợ sẽ có nhân viên gọi điện báo trước để bạn kịp thời chuẩn bị)
 • Không nên bùng tiền, không trả khoản vay, như thế rất có khả năng bị pháp luật truy tố pháp luật

Kết luận : Như vậy, một khi đã nắm rõ các thông tin cơ bản trên thì các bạn cứ yên tâm mà vay thôi, hi vọng các bạn tìm cho mình được một khoản vay ưng ý. Nếu có bất cứ thắc mắc nào vui lòng để lại thông tin dưới phần bình luận để được Vietkita giải đáp một cách nhanh nhất và kịp thời.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *