Cách kiếm tiền với MB Bank mới nhất hiện nay

Tiếp tục với serial kiếm tiền online trên điện thoại, ngày hôm nay Vietkita sẽ hướng dẫn các bạn những cách kiếm tiền với MB Bank để bạn có thêm thu nhập ngay tại nhà trong mùa dịch này. Đây là cách kiếm tiền với app ngân hàng số cực kì uy tín mà các bạn nên tham gia. Chương trình này hoàn toàn miễn phí và ai ai cũng có thể tranh thủ kiếm thêm thu nhập cho mình, cùng tìm hiểu nhé !

Kiếm tiền MBBank là gì?

App MB Bank chính là ứng dụng ngân hàng số của ngân hàng quân đội Việt Nam MB Bank. Đây là ứng dụng được tích hợp sẵn các tiện ích thanh toán hóa đơn điện nước online, mua thẻ cào điện thoại… chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn có thể thực hiện mọi giao dịch tài chính trên chiếc điện thoại của mình.

Tại sao lại kiếm được tiền MB Bank

Kiếm tiền với MB Bank
Kiếm tiền với MB Bank

Đây là thu nhập của một bạn khi tham gia kiếm tiền với MB Bank. Vậy tại sao ngân hàng MB Bank là trả tiền cho người dùng…

Hiểu một cách khách quan thì đây là chương trình quảng bá thương hiệu để thu hút khách hàng, chính vì thế MB Bank đổ ngân sách trả thưởng cho những cá nhân cài ứng dụng.

Đến thời điểm hiện tại, nếu bạn giới thiệu được 1 người đăng kí ứng dụng thành công thì MB Bank sẽ trả thưởng cho bạn là 50.000 VND, và người cài app được thưởng 30.000 VND.

Bạn có thể tải về cho điện thoại và đăng kí nhận thưởng ngay bây giờ

Các cách kiếm tiền với MB Banb

Có 2 cách để bạn kiếm tiền với MB đó là

  • Làm việc trực tiếp với bên MB Bank
  • Làm qua nền tảng tiếp thị liên kết Accesstrade

Cách 1: Kiếm tiền trực tiếp với MB Bank

Với phương pháp kiếm tiền này, đầu tiên bạn phải có tài khoản của MB, nghĩa là bạn phải tải ứng dụng của ngân hàng MBBank về điện thoại và đăng kí tài khoản.

Hệ thống sẽ yêu cầu nhập một vài thông tin cá nhân như họ tên, số CMND, ngày tháng năm sinh để xác minh danh tính của bạn (chủ tài khoản).

Các bước đăng kí như sau:

  • Bước 1: Bạn nhấp vào đường link tới MB Bank sau đó chọn đăng ký và nhấn vào “Xác nhận đã đọc điều khoản” sau đó một cửa sổ mới hiện ra và bạn tiến hành cài đặt App MB Bank để lấy mã giới thiệu và kiếm tiền từ MB Bank.
  • Bước 2: Tải xong App MBBank => thoát ra và bấm lại link
  • Bước 3: Đăng ký tài khoản MB Bank hướng dẫn trên App. Tới bước nhập mã OTP bạn chỉ cần điền số điện thoại sau đó hệ thống sẽ gửi tin nhắn có chứa mã OTP.
  • Bước 4: Đăng nhập theo thông tin đã đăng ký và mật khẩu trong tin nhắn MB gửi về
  • Bước 5: Đổi mật khẩu và nhập MÃ NGƯỜI GIỚI THIỆU
  • Bước 6: Chọn tiện tích => đăng ký Digital OTP

Sau khi đăng kí thành công, bạn lấy link giới thiệu để tăng thu nhập cho mình.

Cách 2: Làm qua Accesstrade

Accesstrade chính là nền tảng tiếp thị liên kết uy tín nhất tai Việt Nam, hiện tại có hơn 100.000 nghìn thành viên đăng kí tham gia kiếm tiền với nền tảng này. Với accesstrade bạn có thể thực hiện nhiều chiến dịch khác nhau để tăng thu nhập như quảng bá các sản phẩm thời trang, son môi, giày dép…

Bạn có thể đăng kí kiếm tiền với Accesstrade tại đây

Kiếm tiền MBbank qua accestrade
Kiếm tiền MBbank qua accestrade

Có rất nhiều chính dịch cho bạn lựa chọn

kiếm tiền trên accestrade

Tiếp theo bạn vào mục chiến dịch và lựa chọn chiến dịch MBBank cho IOS và Android

Tiếp theo, tạo liên kiết (link giới thiệu chiến dịch)

Giới thiệu

Nhấp vào phần tạo Link như trên, sau đó copy link gửi cho mọi người

copy link giới thiệu

Bạn có thể đăng bài chia sẻ lên các trang mạng xã hội như facebook, instagram…. để giới thiệu mọi người, nếu có người cài đặt ứng dụng qua đường link của bạn thì bạn sẽ nhận được 50k, và người kia sẽ nhận được 30k.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *