Top Kiếm Tiền Online Bền Vững Nhất 2022

kiếm tiền online

Kiếm tiền online tại nhà là gì?

Kiếm tiền online tại nhà là hình thức làm việc tự do tại bất kì nơi đâu mà bạn muốn, đơn giản chỉ với một chiếc máy tính có kết nối mạng internet thì bạn hoàn toàn có thể làm việc tại nhà, tại quán cà phê, đi du lịch… bạn vẫn có thể làm việc được

Hiện nay phương kiếm tiền online tại nhà đang được đông đảo người dùng tại Việt Nam và trên thế giới săn đón và trở thanh xu hướng làm việc trong thời kì hiện đại 4.0. Có rất nhiều bạn là nhân viên văn phòng, thâm chí là công chức nhà nước đã nghỉ hẳn việc ở công ty để về nhà làm việc online. Các bạn hãy cùng VietKita.com tìm hiểu những công việc đó là gì mà có sức hút lớn như vậy nhé.

1. Kiếm Tiền Với AccessTrade (Tiếp thị liên kết)

Đầu tiền mình nghĩ đến đó chính là làm việc với Accesrade. Accesrade là nền tảng kiếm tiền online trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam được thành lập vào năm 2015 và nó rất là uy tín. Hiểu đơn giản thì nó là trung gian giữa nhà phân phối sản phẩm và khách hàng.

Ví dụ khi đăng nhập vào Accesstrade bạn đăng kí bán sản phẩm mỹ phẩm, son… thì hệ thống sẽ gửi cho bạn 1 đường link sản phẩm. Nhiệm vụ của bạn là mang sản phẩm đó đi giới thiệu ( bạn có thể vào Facebook vào các nhóm bán hàng về mỹ phẩm… rồi đăng bài và dán đường link sản phẩm lên đó cho mọi người xem).khi có ai đó click vào đường link để mua hàng thì bạn sẽ nhận được hoa hồng ^_^ , đương nhiện là bạn ko phải ship hàng nhé, vì giao hàng do bên phân phối sản phẩm giao. 

Ở việt nam có rất nhiều bạn làm với Accesstrade và thu nhập của họ cao khủng khiếp, khi bạn mới tham gia thì 1 tháng bạn chỉ kiếm được 1- 2 triệu thôi, sau khi có kinh nghiệm thì thu nhập của bạn sẽ tăng theo thời gian.( Đây là hình thức kiếm tiền online tại nhà mà mình thích nhất).

kiếm tiền online
Đây là thu nhập của 1 bạn trong nhóm, nó đòi hỏi bạn phải làm việc một cách nghiêm túc.

2. Kiếm Tiền Với Ngân Hàng MB Bank

Kiêm tiền MB Bank
Kiêm tiền MB Bank

Ngân hàng MB Bank là ngân hàng thương mại quân đội trực thuộc sự quản lý của nhà nước nên các bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Hiện tại thì MB Bank đang có chương trình mở thẻ nhanh tay nhận quà liền tay. Có nghĩa là khi bạn đăng kí mở thẻ thì bạn sẽ nhận được 50k vào tài khoản của bạn.

MB Bank là app kiếm tiền cực ngon và rất uy tín, khi bạn giới thiệu được 1 người tạo tài khoản thì bạn nhận được 50k ( Trên app bạn nhấp vào phần “giới thiệu nhiều nhận tiền triệu” và chia sẻ link đó cho mọi người), mỗi lượt giới thiệu bạn nhận được 50k và người đăng kí qua link của bạn nhận được 30k.

Đặc biệt : 

+ Nếu bạn đạt mốc giới thiệu 3 người thì bạn nhận được thêm 50k tiền thưởng.

+ Nếu bạn đạt mốc giới thiệu 5 người thì bạn nhận được thêm 100k tiền thưởng.

+ Nếu bạn đạt mốc giới thiệu 15 người thì bạn nhận được thêm 150k tiền thưởng.

 Nếu bạn giới thiệu càng nhiều thì cơ hội bạn ở top 1 và nhận được 10 triệu tiền thưởng, top 2 nhận 8 triệu….

Đây là app kiếm tiền online tại nhà rât ngon nên các bạn tranh thủ kiếm tiền với em nó nhé !

3. Kiếm Tiền Với Ola City

Nền tảng kiếm tiền số 3 mình muốn đến chính là Ola City. Lúc đầu mình cũng nghe qua nó nhưng không quan tâm lắm, về sau mấy thằng bạn cùng xóm trọ khoe thu nhập khá cao nên mình quyết định làm thử xem thế nào.

Nhiệm vụ của bạn là đăng nhập vào hệ thống và làm các nhiệm vụ khác nhau trên đó như xem quảng cáo, rút gọn link, cài ứng dụng…. Bạn cứ tận dụng thời bật 1 tab lên cho nó tự động chạy rồi bạn sang trang khác nghe nhạc, xem phim…. mà vẫn có thu nhập.

Kết luận

Trên đây là 3 cách kiếm tiền Online tại nhà mà mình thích nhất và cả 3 cách đó đề cho mình nguồn thu nhập khá cao, các bạn tham khảo và có thể làm theo nhé !

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *