Hướng dẫn cách giới thiệu BIDV nhận 100k đơn giản

Giới thiệu BIDV nhận 100k là cách thức sử dụng ứng dụng hiệu quả, thu hút được nhiều sự quan tâm của người dùng. Thao tác thực hiện nhận thưởng rất đơn giản, chỉ qua việc giới thiệu ứng dụng là đủ. Cùng tìm hiểu ngay nội dung dưới đây để biết thêm về chương trình ưu đãi này nhé.

Giới thiệu thông tin của ngân hàng BIDV

BIDV là ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển. Ngân hàng này nhận được sự tin tưởng của nhiều người dùng và luôn mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất.

Giới thiệu một số thông tin cơ bản của ngân hàng BIDV
Giới thiệu một số thông tin cơ bản của ngân hàng BIDV

Ngân hàng này đã nghiên cứu và cho ra sản phẩm ứng dụng BIDV, điều này đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng, góp phần mang đến sự hài lòng khi sử dụng, Chỉ với vài thao tác đơn giản, người dùng hoàn toàn có được tài khoản ngân hàng để trải nghiệm.

Công nghệ phát triển mạnh mẽ đã mang đến cơ hội cho khách hàng được dùng ứng dụng online nhận tiền và giao thẻ về đến nhà khách hàng miễn phí. Nếu người dùng giới thiệu BIDV nhận 100k, tiền thưởng sẽ về túi cho người chơi ngay lập tức.

Quyền lợi của khách hàng khi tải ứng dụng BIDV online 

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, điều này đã tạo tiền đề cho ứng dụng BIDV phát triển mạnh mẽ, cho phép khách hàng có thể thao tác một cách dễ dàng và quản lý tài khoản nhanh chóng nhất.

Những ưu điểm nổi bật của ứng dụng BIDV Smart Banking
Những ưu điểm nổi bật của ứng dụng BIDV Smart Banking

Ngoài chương trình giới thiệu BIDV nhận 100k, người dùng còn được hưởng nhiều ưu đãi khác cho khách hàng. Thêm vào đó, bạn cũng có thể tìm hiểu về một số ưu điểm nổi bật của ứng dụng số ngân hàng này:

  • Người dùng có thể mở tài khoản chứng khoán ngay trên ứng dụng một cách đơn giản, nhanh chóng.
  • Cơ hội giúp cho người dùng có thể thực hiện gửi tiết kiệm online với mức lãi suất là 5,5% mỗi năm.
  • Khách hàng có thể thực hiện các dịch vụ thanh toán trực tuyến chất lượng như: mua vé máy bay, khách sạn, vé xe, vé tàu,…
  • Người dùng hoàn toàn có thể thực hiện các giao dịch miễn phí thay vì phải đến ngân hàng và chờ đợi.
  • Tạo điều kiện cho người dùng có thể đăng ký vay tiền, hoặc làm thẻ tín dụng ngay trên ứng dụng.
  • Hạn mức giao dịch được tính hơn 250 triệu mỗi ngày.

Ngoài ra, BIDV còn mang đến rất nhiều chương trình ưu đãi, cùng với các tiện ích khác. Đặc biệt là chương trình giới thiệu BIDV nhận 100k mà ngân hàng này thiết kế cho người dùng.

Hướng dẫn cách thực hiện giới thiệu BIDV nhận 100k

Việc giới thiệu BIDV nhận 100k hoàn toàn rất đơn giản, chỉ qua vài thao tác đơn giản là khách hàng đã có thể hoàn thành nhiệm vụ. Sau đó, khoản tiền 100k này sẽ ngay lập tức được chuyển vào ví tiền nhanh chóng. Cụ thể, các bước để người dùng có thể nhận được tiền thưởng thông qua khuyến mãi này.

Bước 1: Tải ứng dụng về máy điện thoại – BIDV Smart Banking

Để có chương trình ưu đãi giới thiệu BIDV nhận 100k, bạn chỉ cần nhấn vào CH Play nếu sử dụng hệ điều hành Android. Hoặc bạn có thể nhấn vào Appstore nếu sử dụng hệ điều hành iOS. Sau đó, chúng ta tìm kiếm với tên là BIDV Smart Banking. Kết quả sẽ hiển thị một cách nhanh chóng và bạn chỉ cần nhấn nút tải về là xong. 

Tiến hành tải ứng dụng BIDV Smart Banking về điện thoại
Tiến hành tải ứng dụng BIDV Smart Banking về điện thoại

Bước 2: Mở ứng dụng BIDV

Sau khi đã tiến hành tải ứng dụng về máy, bạn có thể nhấn vào hình biểu tượng trên màn hình.

Bước 3: Điền số điện thoại người dùng để tiến hành đăng ký

Đến bước này, bạn nhấn vào mục thực hiện đăng ký dành cho khách hàng chưa có thông tin BIDV. Sau đó, mọi người chỉ cần tiến hành điền số điện thoại và bấm vô xác nhận.

Bước 4: Tiến hành cung cấp giấy tờ cá nhân cho ngân hàng BIDV xác nhận

Để dễ dàng xác minh danh tính, bạn có thể cung cấp thông tin chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.

Những thông tin giấy tờ mà bạn đã cung cấp cho ngân hàng được đảm bảo về độ bảo mật. Vì vậy, các khách hàng của BIDV hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng ứng dụng này. 

Bước 5: Xác nhận thông tin

Sau khi đã điền đầy đủ các thông tin, chúng ta có thể kiểm tra lại một lần nữa. Tiếp theo, bạn bấm vào trang chủ rồi tiến hành đăng nhập lúc này BIDV sẽ tặng bạn 100k. Ngoài ra, khi bạn hướng dẫn cho bạn bè của mình thực hiện đăng ký giống như vậy, nhưng có bổ sung phần mã giới thiệu của bạn. Cứ một người thực hiện điền thông tin đăng ký thành công là bạn tiếp tục được thêm 100k.

Các bước đăng ký rất đơn giản và dễ thực hiện. Vì vậy, bạn hãy cố gắng nhập đúng các thông tin để tránh những sai sót trong quá trình sử dụng nhé.

Lời kết

Như vậy là chúng ta đã tìm hiểu xong dịch vụ giới thiệu BIDV nhận 100k đầy hấp dẫn. Bất cứ khách hàng nào sau khi tải ứng dụng về máy và nhận khoản thưởng hấp dẫn này. Hãy nhanh tay đăng ký để có thêm một tài khoản BIDV, với số tiền được thưởng là 100k, sau đó trải nghiệm những tính năng nổi bật của ứng dụng này nhé.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *