Điện Thoại Samsung Galaxy S5 Giá Bao Nhiêu Tiền Hiện Nay

Cập nhật giá Galaxy S5 mới nhất tại các cửa hàng uy tín

Tag: galaxy s5 bao nhiêu tiền

Được bán chính thức trên thị trường Việt Nam vào tháng 3 vừa qua, chiếc điện thoại Samsung Galaxy S5 được ra mắt với mức giá đưa ra đầu tiên lên đến 16 triệu đồng.  Tính cho đến thời điểm hiện tại thì Samsung Galaxy S5 là sản phẩm điện thoại mới nhất của hãng Samsung. Tuy nhiên là sản phẩm mới nhưng sự "rớt" giá theo thời gian là một điều mà không sản phẩm nào tránh được. Vậy hiện nay chiếc Galaxy S5 giá bao nhiêu tiền?

galaxy s5 bao nhiêu tiền

– Giá điện thoại Galaxy S5 cấu hình mạnh mẽ cùng kiểu dáng sang trọngtại các cửa hàng uy tín:

+ FPT Shop: là một trong những cửa hàng có mặt khắp đất nước, FPT là một trong những cửa hàng được nhiều người tin tưởng và chọn đây là địa điểm mua hàng. Tại đây chiếc điện thoại mới nhất của hãng Samsung có giá là 12.99 triệu.

galaxy s5 bao nhiêu tiền

+ Viễn thông A: Giá bán của chiếc Galaxy S5 tại đây thấp hơn FPT 100 nghìn, tức là 12.89 triệu. Tại đây bạn có thể nhận được gói khuyến mãi lên đến 1.3 triệu đồng.

galaxy s5 bao nhiêu tiền

+ Cửa hàng tiếp theo mà tôi muốn giới thiệu đến bạn là Viettel, tại đây bạn có thể mua chiếc điện thoại thông minh này với giá chỉ từ 12,989 triệu.

galaxy s5 bao nhiêu tiền

+ Thế giới di động là một trong những cửa hàng mà bạn nên đến, bạn sẽ thật sự bất ngờ khi giá của Samsung Galaxy S5 chỉ 11,98 triệu.

galaxy s5 bao nhiêu tiền

+ Bạn cũng có thể chọn mua chiếc điện thoại Samsung Galaxy S5 hàng công ty với mức giá 11.39 triệu tại cửa hàng điện thoại TechOne.

galaxy s5 bao nhiêu tiền

Đó là một số giá mà bạn có thể tham khảo và chọn mua tại 5 cửa hàng uy tín.

– Những phụ kiện đi kèm khi mua hàng:

Nếu chiếc điện thoại bạn mua đang phân vân không biết có là một chiếc điện thoại chính hãng, thì những phụ kiện đi kèm cũng là một trong những dấu hiệu nhận biết. Samsung Galaxy S5 bán ra gồm sạc, cáp kết nối, tai nghe, hộp sạc pin rời và một viên pin khác kèm theo.

– Những điểm nổi bật của Samsung Galaxy S5 so với giá tiền:

Với một số tiền không hề nhỏ để sở hữu chiếc điện thoại Galaxy S5 này thì bạn sẽ nhận lạ được những tính năng ưu việt như sau:

+ Thiết kế chống nước.

+ Màn hình sắc nét, rộng và đẹp.

+ Máy ảnh hco hình ảnh sắc nét, bắt mắt cùng với nhiều tính năng hỗ trợ.

+ Sỡ hữu nhiều phần mềm tiện ích mới nhất.

+ Hỗ trợ bảo mật dấu vân tay, máy đo nhịp tim.

Cho đến thời điểm bây giờ, chiếc điện thoại Samsung Galaxy S5 là một trong những mẫu thiết kế thành công nhất với dòng điện thoại Android với nhiều tính năng nổi bật, khiến người dùng không thể nào phủ nhận được. Với những mức giá tham khảo thị trường như trên, thì việc quyết định mua với câu hỏi về giá điện thoại Samsung Galaxy S5 sẽ không còn là vấn đề nữa. Chắn hẳn bạn đã có câu trả lời về việc Galaxy S5 giá bao nhiêu tiền rồi nhỉ?

Tag: galaxy s5 bao nhiêu tiền

Source: https://sangthuthuat.name.vn/dien-thoai-samsung-galaxy-s5-gia-bao-nhieu-tien-hien-nay-749.html

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *