Fx 570 Vn Plus Giá Bao Nhiêu

MÁY TÍNH FX 570VN PLUS GIÁ BAO NHIÊU?

Tag: fx 570 vn plus giá bao nhiêu

Những tính năng nổi bật được cải tiến trên máy tính FX 570VN PLUS đã tạo nên cơn sốt trong thị trường máy tính khoa học hiện nay. FX 570VN PLUS đã thú hút nhiều đối tượng là học sinh, sinh viên và giáo viên tìm mua để sử dụng. Vậy những tính năng nổi bật đó là gì? Máy tính FX 570VN PLUS có gì khác với các dòng máy tính trước đó? Máy tính FX 570VN PLUS giá bao nhiêu và nếu cùng một mức giá mà nhiều nơi bán khác nhau thì nên mua ở địa chỉ nào?

fx 570 vn plus giá bao nhiêu

 Máy tính FX 570VN PLUS chính hãng với nhiều tính năng vượt trội

MÁY TÍNH FX 570VN PLUS – BẢO BỐI KHÔNG THỂ THIẾU CHO NGƯỜI HỌC TOÁN

Trước khi nói đến vấn đề máy tính FX 570VN PLUS giá bao nhiêu, chúng tôi mốn bạn hiểu rõ hơn về những đặc tính mà máy tính Caiso FX 570VN PLUS sở hữu. Vì đó là những yếu tố góp phần làm nên giá trị của dòng sản phẩm này. Những giá trị đó còn nói lên rằng, máy tính FX 570VN PLUS giá bao nhiêu không quan trọng, quan trọng là hiệu quả, giá trị mà chiếc máy tính này mang lại cho người dùng nó như thế nào.

Tính năng phù hợp với chương trình Toán học các cấp ở Việt Nam

FX 570VN PLUS là sản phẩm đầu tiên được Casio nghiên cứu và sản xuất dành riêng cho thị trường Việt Nam, điều này có nghĩa những tính năng mà Casio FX 570VN PLUS sở hữu sẽ trở nên thân thiện và tiện lợi có các bạn học sinh, sinh viên lẫn người dạy toán học ở Việt Nam. Đây cũng là lý do vì sao những đối tượng học toán các cấp nên lựa chọn dòng sản phẩm để phục vụ cho việc học tập và giảng dạy.

FX 570VN PLUS đứng đầu trong các phiên bản máy tính khoa học về số lượng chức năng

Với các bài toán đa dạng trong trường học mà các thế hệ máy tính trước đó không có  (FX 570MS, FX 570ES PLUS) thì lần này Casio đã “nạp” đầy đủ vào cho FX 570VN PLUS như tính số thập phân vô hạn tuần hoàn, tính UCLN và BCNN, tính phân phối thống kê, giải bất phương trình,…

Tổng số chức năng được lập trình trên máy tính FX 570VN PLUS đã lên tới con số 543, con số lớn nhất trong số các phiên bản máy tính bỏ túi hỗ trợ cho việc giải toán khoa học.  543 tính năng đó bao gồm 417 tính năng trên máy FX 570ES PLUS và cộng thêm 36 tính năng mới.

Sử dụng máy tính FX 570VN PLUS giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và đạt kết quả học tập, giảng dạy cao.

FX 570VN Plus là giải phấp tính toán nhanh, chính xác và tiết kiệm chi phí

Bằng cách rút ngắn một số bước tính tay của một số bài toán phức tạp, casio FX 570VN PLUS cho phép tính toán nhanh hơn gấp nhiều lần so với các máy tính trước đó trong khi kết quả vẫn đảm bảo sự chính xác tuyệt đối.

Vì được tập hợp hầu hết các dạng toán từ căn bản đến cao cấp, Casio FX 570VN PLUS có thể được dùng xuyên suốt trong thời gian học tập từ cấp 2 đến Đại học, Cao học. Nhờ đó giúp tiết kiệm chi phí cho người dùng.

Có thể nói với những ưu tính và giá trị mà dòng sản phẩm này sở hữu thì vấn đề máy tính FX 570VN PLUS giá bao nhiêu giờ đây cũng không còn quan trọng nhiều nữa. Cái quan trọng là sản phẩm phải đảm bảo chất lượng sử dụng và cách tận dụng các tính năng đó vào học tập và giảng dạy để đạt hiệu quả cao nhất.

fx 570 vn plus giá bao nhiêu

Sản phẩm nắp trang trí máy tính CASIO

MỘT SỐ TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT CỦA MÁY TÍNH FX 570VN PLUS

Một số tính năng nổi bật của FX 570VN PLUS mà phiên bản FX 570ES PLUS không có

Xét dấu tam thức bậc hai và giải bất phương trình

Ngoài tính năng giải phương trình và hệ phương trình bậc nhất như các thế hệ FX 570ES, FX 570ES PLUS, Casio FX 570VN PLUS đặc biệt đặc biệt bổ sung thêm chức năng giải bất phương trình bậc 2 và bậc 3.

Dạng toán giải bất phương trình năm nào cũng có trong đề thi Toán các kỳ thi quan trọng như Tốt nghiệp, Đại học, Cao đẳng. Sẽ thật thuận lợi nếu các bước giải toán như lập bảng xét dấu, tìm nghiệm bạn không phải tự tính tay trên nháp dễ nhầm lẫn cho kết quả sai. Máy tính FX 570VN PLUS sẽ hỗ trợ các thao tác đó cho bạn. Như vậy, chỉ cần khai báo các giá trị biểu thức, bạn sẽ có được kết quả nhanh chóng và chish xác.

Tìm tọa đọa điểm Parabol trực tiếp trên máy tính FX 570VN PLUS

Máy tính FX 570VN PLUS cho phéo tìm nghiệm trực tiếp, bỏ qua các  bước giải tay

Một tính năng đặc biệt không thể tìm thấy trên các thế hệ máy tính khác chính là tìm tọa độ điểm Parabol trực tiếp trên máy tính. Trong khi đó, Casio fx 570VN PLUS cho phép thực hiện trực tiếp bài toán này một cách nhanh chóng mà  không cần phải qua nhiều bước giải tay bằng các công thức tính toán phức tạp. 

Tính số mol (Ratio) trực tiếp trên máy

Tính Ratio là dạng toán sử dụng trong chương trình Toán học cao cấp hoặc Hóa học ở bậc Đại học. Trước khi Fx 570VN PLUS ra đời, bạn phải ngốn khá nhiều thời gian để tính tay các bài tập phức tạp như tính tỉ số, tam suất, số mol. Sự phức tạp đó khiến kết quả cho ra thường bị sai.

Hiểu được khó khăn đó, các nhà nghiên cứu ra máy tính FX 570VN đã đồnng ý cho tích hợp tính năng tính RATIO trực tiếp trên máy tính một cách tiện dụng và chính xác. Giúp tiết kiệm một khoảng thời gian để bạn tính toán sang những bài toán khác.

Chuyển đổi đơn vị đo lường

Casio FX 570VN PLUS cho phép chuyển đổi tới 20 cặp đơn vị đo lường và 40 bảng mã hằng số khoa học thường dùng. Tính năng này sẽ giúp tiết kiệm được khá nhiều thời gian trong các kỳ thi quan trọng như THPT hay tuyển sinh đại học, những kỳ thi mà thời gian 1 phút khi ấy trở nên rất quan trọng.

Chuyển đổi đơn vị đo lường trong FX 570VN PLUS chỉ cần thao tác đơn giản chọn lệnh và khai báo hệ số mà không cần phải tính toán mất nhiều, cũng không đòi hỏi bạn phải nhớ đúng các hằng số khoa học. Đặc biệt, máy tính FX 570VN PLUS còn cho phép chuyển đổi đơn vị vận tốc ánh sáng rất tiện lợi, nhanh chóng và chính xác.

MỘT SỐ THẮC MẮC THƯỜNG GẶP VỀ VẤN ĐỀ MÁY TÍNH FX 570VN PLUS GIÁ BAO NHIÊU

Xung quanh vấn đề máy tính FX 570VN PLUS giá bao nhiêu, trên các diễn đàn, mạng xã hội có không ít các bậc phụ huynh và các bạn sinh viên quan tâm về giá cả chiếc máy tính đặc biệt này. Dưới đây chúng tôi trích một số thắc mắc phổ biến nhất giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về giá bán máy tính FX 570VN PLUS hiện nay.

Hỏi

Hiện nay trên thị trường bán hàng truyền thống, các cửa hàng bán máy tính bỏ túi FX 570VN PLUS có giá chênh lệch khá nhiều, bên cạnh các cửa hàng có giá 420,000 – 470,000 thì một số người bán dạo, bán lề đường lại rao bán với giá rẻ hơn khá nhiều (khoảng 200, 000 – 300,00/chiếc). Vậy tại sao có sự chênh lệch như vậy? Với thị trường truyền thống này thì mua máy tính FX 570VN PLUS giá bao nhiêu là hợp lý?

Đáp

Có sự chênh lệch giá máy tính FX 570VN PLUS như vậy chắc chắn có sự bất ổn ở đây. Tuyệt đối không có một chiếc máy tính bỏ túi FX 570VN PLUS chính hãng nào có giá rẻ đến 200 – 300. Chắc chắn đây là hàng giả, hàng nhái do một số đối tượng kinh doanh bất chính vì lợi ích kinh tế đã trà trộn mua bán trên thị trường. Vì những ưu việt  của một chiếc máy tính FX 570VN PLUS và sự ưa chuộng của người tiêu dùng đã mở ra cơ hội cho các đối tượng làm giả, nhái sản phẩm này. Những sản phẩm này có kiểu dáng và tính năng giống hệt với máy tính thật nhưng về độ bền, độ an toàn và khả năng tính toán thì kém rất nhiều so với máy tính thật. Với các máy tính giá rẻ bất ngờ này tuyệt đối không thể tin tưởng về chất lượng được.

Hỏi

Hiện nay xu hướng mua bán online cũng khá phổ biến. Tuy nhiên, chất lượng luôn là câu chuyện dở khóc dở cười không hồi kết mà người mua hàng online cảm thấy thất vọng nhiều hơn là hài lòng. Vậy có nên mua máy tính FX 570VN PLUS online không? Máy tính FX 570VN PLUS giá bao nhiêu khi mua online là hợp lý? Làm sao mua được một chiếc máy tính FX 570VN PLUS chính hãng?

Đáp

 Mua hàng online được nhiều người ví von như chơi một canh bạc may rủi. Đó là trước đây và khi một bộ phận kinh doanh không nghiêm túc đã làm ảnh hưởng xấu đến một số các doanh nghiệp làm ăn chân chính. Trước sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường kinh doanh internet, những địa chỉ không đủ uy tín sẽ bị khách hàng tẩy chay và nhanh chóng bị đào thải khỏi mảnh đất màu mỡ này. Điều này đã buộc các doanh nghiệp hoạt động online phải nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình mới thật sự tồn tại lâu bền. Như vậy việc mua máy tính casio FX 570VN PLUS online có thể là sự lựa chọn tối ưu của những khách hàng bị hạn chế về thời gian và không gian.

Figure 2 Gián bán Máy tính FX 570VN PLUS  đang trong đợt giảm giá trên  2 trang TMĐT lớn Lazada và Tiki, tuy nhiên chất lượng như thế nào thì luôn là dấu hỏi lớn

Để chọn mua máy tính FX 570VN PLUS chính hãng qua kênh online, điều quan trọng nhất là lựa chọn một địa chỉ đáng tin cậy. Một địa chỉ bán máy tính FX 570VN PLUS đáng tin cậy luôn có một quy trình làm việc chuyên nghiệp, chuyên nghiệp từ giao diện website đến thông tin sản phẩm và tốc độ xử lý thông tin, xử lý đơn hàng, giao hàng, bên cạnh đó là các chính sách hoạt động (chính sách mua hàng, đổi trả, bảo hành, thanh toán,..), các chính sách này được quy định một cách rõ ràng, hợp lý, đảm bảo quyền lợi khách hàng và cam kết chất lượng của sản phẩm.

Sản phẩm nắp trang trí máy tính CASIO

Về máy tính FX 570VN PLUS giá bao nhiêu là hợp lý khi mua online. So với các nhà sách, siêu thị, thậm chí một số cửa hàng đại lý truyền thống thì máy tính FX 570VN PLUS bán online thường có giá rẻ hơn vì ta biết việc xây dựng một website sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí đầu vào so với mở một cửa hàng đại lý truyền thống. Vậy nên gián bán máy tính FX 570VN PLUS trên các website rẻ hơn cũng là điều hợp lý. Thay vì giá bán máy tính FX 570VN PLUS chính hãng ở nhà sách là 490,000 thì trên website của nhà phân phối Bitex là 475,000 hay trên Casiofx chỉ có 430,000.

Casiofx.vn là địa chỉ bán máy tính FX 570VN PLUS  giá rẻ mà chất lượng vẫn luôn được đảm bảo chính hãng, bảo hàng 24 tháng.

Ngoài ra, cũng là một kênh bán hàng online, nhưng khi bạn mua trên các sàn thương mại điện tử, giá bán sẽ cao hơn so với trên các web chính của nhà phân phối, vì đây chỉ là kênh trung gian cho các đối tác, các đối tác phải trả phần chiết khấu cho trang chủ vậy nên buộc họ phải nâng giá bán cao hơn.

Như vậy, với những phân tích cặn kẽ như trên, bạn sẽ có sự so sánh và cái nhìn khách quan về vấn đề máy tính FX 570VN PLUS giá bao nhiêu là hợp lý và nên lựa chọn mua máy tính FX 570VN PLUS ở đâu sẽ đảm bảo nhất.

Tag: fx 570 vn plus giá bao nhiêu

Source: https://casiofx.vn/blogs/news/may-tinh-fx-570vn-plus-gia-bao-nhieu

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *