Free Fire Là Game Của Nước Nào ? Ra Mắt Khi Nào

Tag: free fire ra năm bao nhiêu

Free fire là tựa game sinh tồn tương tự như PUBG Mobile, với lối chơi nhanh, hấp dẫn và kịch tính. Trò chơi được Google bình chọn là “Trò chơi sáng tạo nhất” với hơn 100 triệu lượt download trên Google Play Store và App Store.

Thông tin game :

Nhà phát triển: 111dots Studio
Nhà xuất bản: Tập đoàn Sea
Thể loại: Chiến đấu sinh tồn
Các nền tảng: Android, iOS

Trailer game :

Free Fire là game của nước nào ?

Free Fire là sản phẩm của 1 nhà sản xuất game 111dots Studio. Tuy nhiên, Nó được phát hành bởi Garena – một công ty được thành lập tại Singapore.

Garena chắc các bạn khá quen thuộc với việc phát hành rất nhiều tựa game đình đám như: Arena of Valor, Liên Minh Huyền Thoại, Path of Exile.

Tìm hiểu thêm về Garena : TẠỊ ĐÂY

Free Fire ra mắt khi nào ?

Giai đoạn thử nghiệm (3 – 11 – 2017 ) : Các máy chủ được mở cho người chơi thử trong vòng 1 tháng. Giai đoạn này có 2 bản sửa lỗi.

Đến (4 – 12 – 2017 ) : Free Fire được phát hành trên thế giới với nền tảng : Android và IOS. Đã có hơn 15 bản cập nhật từ thời điểm phát hành cho thấy Free Fire đã cực kỳ phát triển như thế nào.

Vào (1 – 2018 ) Garena đã cho biết là Free Fire là game có lượt tải nhiều nhất trên 22 quốc gia, bao gồm: Brazil, Ấn Độ và các nước Đông Nam Á.

Lời kết :

Như vậy, Free Firee là do Garena phát hành một công ty của Singapor, được phát hành vào 4 – 12 – 2017 và đã nhận được rất nhiều sự yếu mến từ game thủ.

->Tìm hiểu thêm về : Game Free Fire

Tag: free fire ra năm bao nhiêu

Source: https://tranvanthong.com/free-fire-la-game-cua-nuoc-nao/

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *