Top 20+ Dưỡng Tóc Diệu Phương Bao Nhiêu Tiền Keratin – Phương Pháp Điều Trị Tóc Diệu Kỳ Sau Tết Dành Cho Bạn

dưỡng tóc diệu phương bao nhiêu tiền

Tag: dưỡng tóc diệu phương bao nhiêu tiền

Điều trị keratin là liệu pháp làm mềm mượt hiệu quả nhất cho mái tóc dễ bị xoăn cứng. Tất nhiên, không giống như thuốc nhuộm tại nhà hoặc một số phương pháp cắt tỉa tóc, phương pháp điều trị bằng keratin không thể thực hiện mà không có sự trợ giúp của chuyên gia.Vì vậy, cùng nắm về cách thức hoạt động của phương pháp này trước khi quyết định sử dụng, bạn nhé!

Keratin là gì?

dưỡng tóc diệu phương bao nhiêu tiền

Keratin là một họ của protein có cấu trúc dạng sợi, và cũng là thành phần cấu trúc quan trọng của tóc, da và móng tay. Đặc biệt, thành phần này chiếm tới 91% trong cấu tạo tóc và sở hữu 16 axit amin khác nhau, trong đó cysteine ​​là chất quan trọng nhất vì nó tạo ra các cầu nối lưu huỳnh trong tóc. Từ đó, cải thiện các vấn đề về tóc.

Tại sao tóc của chúng ta cần keratin?

dưỡng tóc diệu phương bao nhiêu tiền

Nếu mức độ keratin tự nhiên của bạn thấp, tóc của bạn có thể bị khô, xoăn, mất nước và tóc bị hư tổn. Do đó, mái tóc được cung cấp keratin sẽ giúp tóc khỏe mạnh. Nhờ đó, cải thiện các vấn đề về tóc gãy rụng, hay bị tổn thương vì sử dụng nhiều hoá chất. 

Điều trị Keratin là gì?

dưỡng tóc diệu phương bao nhiêu tiền

Điều trị keratin là một phương pháp điều trị làm mượt bằng hóa chất bán vĩnh viễn. Từ những phân tích trên, có thể thấy keratin rất quan trọng với mái tóc. Ngoài ra, keratin có thể làm mượt tóc, cải thiện các trường hợp hư tổn, xoăn cứng trong vòng sáu tháng. Hoạt chất này hoạt động bằng cách hình thành một lớp phủ trên tóc, để tạo độ mượt và bóng cho mái tóc của bạn.

Phương pháp điều trị hoạt động như thế nào?

dưỡng tóc diệu phương bao nhiêu tiền

Như đã biết, tóc không thể nhận thêm khoảng 1% keratin trong một liệu trình điều trị, mà không làm mất đi sự cân bằng độ ẩm-protein. Sự cân bằng này là điều cần thiết để tóc giữ được độ chắc khỏe, mềm mại và trở nên dễ uốn.

Do đó, hầu hết các phương pháp điều trị keratin đều sử dụng các nguồn protein khác để phục hồi tóc bao gồm ngô, rau, đậu nành và lúa mì. Nhưng để thực sự tạo ra mái tóc mượt và sáng bóng, các liệu pháp điều trị keratin tại tiệm không chỉ dựa vào protein. Các phương pháp điều trị keratin ban đầu có chứa formaldehyde hoặc methylene glycol, nhưng chúng đã bị cấm do lo ngại về sức khỏe và an toàn.

Phương pháp điều trị keratin tốt nhất cho ai?

dưỡng tóc diệu phương bao nhiêu tiền

Những ai sở hữu mái tóc xoăn dài, gợn sóng, hoặc tóc quá dày, quá xù đều có thể sử dụng keratin để làm mượt tóc. 

Điều gì xảy ra trong quá trình điều trị keratin?

dưỡng tóc diệu phương bao nhiêu tiền

Hầu hết, quá trình điều trị keratin sẽ bắt đầu với dầu gội làm sạch nhẹ nhàng trước khi thoa keratin (một số người sẽ làm khô tóc trước, và một số khác sẽ để tóc ẩm). Sau đó, giữ nguyên trong khoảng từ 15-60 phút tùy thuộc vào sản phẩm. Cuối cùng, bạn sẽ xả tóc và tiến hành ép lại tóc để đóng các lớp biểu bì và khóa keratin vào tóc. Kết quả sau đó là một mái tóc bóng mượt dành cho bạn. 

Điều trị keratin kéo dài bao lâu?

dưỡng tóc diệu phương bao nhiêu tiền

Điều này sẽ phụ thuộc vào loại tóc và cách dưỡng tóc của bạn. Nhưng liệu pháp điều trị sẽ kéo dài từ hai đến sáu tháng. Hãy đảm bảo rằng bạn tuân theo các hướng dẫn chăm sóc sau khi điều trị keratin. Việc điều trị chỉ có thể kéo dài trong vài tháng, và tóc của bạn cuối cùng sẽ trở lại trạng thái tự nhiên. 

Quy trình chăm sóc sau khi điều trị là gì?

dưỡng tóc diệu phương bao nhiêu tiền

Một số nơi sẽ yêu cầu bạn tránh gội đầu hoặc tạo kiểu tóc trong khoảng ba ngày sau đó. Hoặc bạn có thể gội và tạo kiểu sau 30 phút. Loại dầu gội bạn sử dụng đôi khi cũng ảnh hưởng đến mái tóc của bạn. Sulfates có thể phá vỡ quá trình điều trị nhanh hơn, vì vậy nếu bạn muốn kéo dài thời gian điều trị, hãy chọn các loại dầu gội nhẹ nhàng, không chứa sulfates. 

Có bất kỳ nhược điểm nào khi điều trị hay không?

dưỡng tóc diệu phương bao nhiêu tiền

Nếu hoàn thành đúng cách, liệu pháp điều trị sẽ không có tác động tiêu cực đến mái tóc của bạn. Theo thời gian, chất sừng sẽ bị phá vỡ và tóc sẽ trở lại trạng thái tự nhiên. Bạn cũng có thể đưa việc dưỡng ẩm cho tóc vào thói quen của mình để giữ cho tóc luôn trong tình trạng mềm mượt tối đa.

Mặc dù các phương pháp điều trị bằng keratin có tác dụng kỳ diệu trong việc cải thiện tình trạng tóc khô, nhưng đó không phải là cách hiệu quả cho những ai gặp phải tình trạng tóc bóng nhờn. 

Trên đây là đôi nét về phương pháp điều trị keratin mà Đẹp365 đã liệt kê cho bạn. Hãy tìm hiểu kỹ trước khi quyết định phương pháp điều trị này nhé!

Tag: dưỡng tóc diệu phương bao nhiêu tiền

Source: https://ladigi.vn/duong-toc-dieu-phuong-bao-nhieu-tien

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *