Báo Giá Dù Lệch Tâm Vuông Tròn Bao Nhiều Tiền 1 Cái

Dù lệch tâm vuông giá bao nhiêu, Dù che nắng lệch tâm giá bao nhiêu?

Tag: dù lệch tâm vuông giá bao nhiêu

Chắc có rất nhiều khách hàng quan tâm đến sản phẩm dù lệch tâm vuông che nắng che mưa, rất nhiều khách hàng muốn biết giá chính xác của sản phẩm, để tiện cân đối chi phí mua dù phục vụ cho kinh doanh. Dù Nguyễn Lê Phát sẽ chia sẽ chi tiết cho quý khách hàng những mẫu dù che nắng lệch tâm và giá chính xác của từng loại dù lệch tâm.

dù lệch tâm vuông giá bao nhiêu
Bán Dù Che Nắng Đứng Tâm, Lệch Tâm tại TP Dĩ An Bình Dương

Vì có khá nhiều mẫu dù lệch tâm bao gồm: dù lệch tâm tròn và lệch tâm vuông, vì vậy chúng tôi sẽ chia sẽ chi tiết từng loại cho quý khách hàng nắm chính xác giá.

Dù lệch tâm tròn 3m: dù lệch tâm tròn có đường kính 3m, độ cao tán dù là 2,2m. Thân dù được thiết kế là hộp sắt tròn 42mm, kèo dù có 8 kèo, sắp hộp 13x26mm. Đế dù được làm bằng chất liệu bê tông bọc thép dày, ở trên có đái mài nhuyễn nặng 80kg.

Dù lệch tâm tròn 3,5m: dù lệch tâm tròn 3,5m là sản phẩm cao cấp, chắc chắn. Có đường kính là 3,5m. Độ cao tán dù là 2,3m và đỉnh dù là 2,5m. Thân dù được làm bằng sắp hộp vuông 60x60mm. Kèo dù được làm bằng sắt hộp 13x26mm. Đế dù được làm bằng chất liệu bê tông bọc thép trên có đá mài nặng 120kg.

dù lệch tâm vuông giá bao nhiêu
Bán Dù Che Nắng Đứng Tâm, Lệch Tâm tại TP Dĩ An Bình Dương

Dù lệch tâm vuông 2,5mx2,5m: cạnh dù là 2,5mx2,5m ( tương đương 5m2 ) đây là mẫu dù vuông có kích thước nhỏ nhất, sản phẩm này hàng nhập. Thân dù là sắt hộp tròn 42mm, kèo dù là sắp hộp 13x26mm. Độ cao tán dù là 2,2m và đỉnh dù là 2,5m. Đế dù nặng 80kg. Loại dù này phù hợp cho những sân vườn, nơi che nắng mưa ít gió.

dù lệch tâm vuông giá bao nhiêu
Báo Giá Dù Lệch Tâm Vuông Tròn Bao Nhiều Tiền 1 Cái

Dù vuông lệch tâm 3mx3m: đây là dòng sản phẩm cao cấp, sản xuất tại xưởng và là mẫu dù vuông bán chạy nhất trong suốt mấy năm qua. Cạnh 3mx3m ( tương đương 9m2 ), chiều cao tán dù là 2,2m và đỉnh dù là 2,7m. Thân dù được sơn tĩnh điện chống rỉ bằng sắp hộp vuông 60x60mm và kèo dù là 13x26mm. Đế bê tông bọc thép chắc chắn, trên có đá mài nhuyễn, dưới có 4 bánh xe cao su chịu lực nặng 120kg.

Nêu khách hàng có nhu cầu hợp tác với Dù Nguyễn Lê Phát tại Tây Ninh thì nên liên hệ trực tiếp để chúng tôi có cơ hội tư vấn báo giá cụ thể hơn cho khách hàng như https://nguyenlephat.vn/du-lech-tam-quan-cafe

Bảng báo giá ô dù che nắng mưa lệch tâm vuông tròn giá rẻ

Ở đay, đơn giá dù che nắng ngoài trời cũng như giá che che nắng cafe thì ở đay đơn vị Dù Nguyễn Lê Phát sẽ đưa ra giá dù để khách hàng có nhu cầu tham khảo.

  • Giá Dù Che Nắng Tròn Đúng Tâm 3m 2 Tầng : 1,700,000VNĐ
  • Giá Dù Che Tròn Chính Tâm 3m 1 Tầng : 1,300,000VNĐ
  • Giá Dù Lệch Tâm Tròn 3m Kiểu Treo : 2,200,000VNĐ
  • Giá Dù Che Lệch Tâm Tròn 3,5m Kiểu Nâng : 3,400,000VNĐ
  • Giá Dù Che Lệch Tâm Vuông 2,5m : 2,700,000VNĐ
  • Giá Dù Che Lệch Tâm Vuông 3m : 3,500,000VNĐ
  • Giá Dù Che Lệch Tâm Vuông 3,5m : 4,200,000VNĐ

Với những sản phẩm thì chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng mẫu mã đẹp, đa dạng màu sắc và kích thước may ép sản sản theo yêu cầu của khách hàng . Mọi thông tin về giá dù che nắng quán cafe ở trên mang tính chất tham khảo nên khách hiên nên liên hệ tại công ty sản xuất phía dưới.

dù lệch tâm vuông giá bao nhiêu
Cơ Sở Bán Dù Che Tại Đà Nẵng

Ngoài ra, xưởng dù Nguyễn Lê Phát còn có kích thước dù vuông lệch tâm 3,5mx3,5m tương tự mẫu dù vuông 3mx3m như trên. Như vậy chúng tôi đã chia sẽ thông tin chính xác những mẫu dù lệch tâm, qua đây khách hàng có thể biết được dù che nắng lệch tâm giá bao nhiêu và có những loại nào. Tuỳ mẫu khác nhau mà giá sẽ khác nhau, để biết thêm thông tin giá dù quý khách hàng vui lòng liên hệ để được hỗ trợ chi tiết.

Dù lệch tâm thường được lắp đặt cho quán cà phê, nhà hàng, sân vườn, công ty, hồ bơi, bảo vệ, bãi xe. Đặc biệt, quý khách hàng cần mua dù che nắng quán cà phê, hãy liên hệ với Nguyễn Lê Phát ngay hôm nay để được tư vấn hỗ trợ tận tâm, bằng tấm lòng.

dù lệch tâm vuông giá bao nhiêu
Lắp đặt mái che tai Dĩ An
dù lệch tâm vuông giá bao nhiêu
Mẫu dù che nắng quán cafe đẹp 2022
dù lệch tâm vuông giá bao nhiêu
Mái che quán cafe giá rẻ, mái xếp quán cafe sân vườn đẹp

Tag: dù lệch tâm vuông giá bao nhiêu

Source: https://nguyenlephat.vn/du-lech-tam-vuong-gia-bao-nhieu/

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *