Bột Dr.G Bifidus Bifido Men Vi Sinh Hỗ Trợ Cải Thiện Hệ Tiêu Hóa (2g X 30 Gói)

Mô Tả Sản Phẩm

Bổ sung tỷ lợi khuẩn, bảo vệ hệ tiêu hóa

Tag: drfido giá bao nhiêu

Dr.G Bifidus là sản phẩm có xuất xứ 100% từ Hàn Quốc, chứa hàng chục tỷ lợi khuẩn sống, giúp cải thiện hệ tiêu hoá và hỗ trợ ức chế các vi khuẩn có hại, giảm tiêu chảy, táo bón.

drfido giá bao nhiêu

Tiêu hoá là quá trình biến đổi thức ăn thành những chất có thể hấp thu qua thành ống tiêu hoá rồi vào máu và bắt đầu từ miệng cho đến ruột già. Bất kỳ nguyên nhân nào làm đảo lộn, thay đổi, cản trở quá trình tiêu hoá cũng sẽ gây ra rối loạn tiêu hoá. Rối loạn tiêu hoá thường gặp ở cả trẻ em và người lớn, gây khó chịu và ảnh hưởng nhiều tới chất lượng cuộc sống.

Khi rối loạn tiêu hoá bạn sẽ gặp các triệu chứng như ợ nóng, ợ chua, chướng bụng, đau bụng râm rỉ, chán ăn và đại tiện bất thường. Thông thường, các triệu chứng này chỉ xảy ra ít và nhẹ. Khi xuất hiện các triệu chứng kéo dài và nặng hơn như đi ngoài có máu, phân lỏng rắn xen kẽ, sút cân nhanh,… thì chứng tỏ bệnh đã khá nặng và bạn cần sớm thăm khám bác sĩ và có phương pháp điều trị thích hợp.

Dr.G Bifidus với hai thành phần chính là bifidobacterium và lactobacillus vô cùng an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm dùng cho trẻ biếng ăn, kém hấp thu, người bị rối loạn tiêu hoá do loạn khuẩn đường ruột hay dùng nhiều kháng sinh.

Hỗ trợ cân bằng và phòng chống rối loạn khuẩn, hỗ trợ rối loạn tiêu hoá

Lợi khuẩn là những vi khuẩn sống có lợi mang lại lợi ích cho sức khỏe hệ tiêu hoá. Dr.G Bifidus chứa hàng tỷ vi khuẩn có lợi giúp tăng lợi khuẩn lactic có lợi và ức chế vi khuẩn có hại, cân bằng hệ vi sinh đường ruột từ đó hỗ trợ phòng ngừa và phòng chống rối loạn lợi khuẩn, hỗ trợ giảm các triệu chứng đau bụng, đầy hơi, khó tiêu, tiêu chảy do rối loạn tiêu hoá gây ra. 

Trong đó, lợi khuẩn bifidobacterium có khả năng tiết dịch nhầy bao phủ lên thành ruột tạo thành lớp lá chắn bảo vệ đường ruột khỏi sự xâm lược từ các vi sinh vật khác, duy trì sự toàn vẹn của niêm mạc ruột. Bảo vệ cơ thể chống lại sự phá hoại của rotavirus gây tiêu chảy và điều chỉnh lại hệ vi sinh vật đường ruột. Ngoài ra, bifidobacterium còn sinh ra acid axetic có tác động diệt khuẩn mạnh mẽ, chống lại các vi khuẩn gây bệnh như E.coli, salmonella, shigella… bảo vệ hệ tiêu hóa tránh các triệu chứng viêm ruột và dạ dày. Giảm đáng kể sự phát triển của các hại khuẩn và ngăn chặn viêm đường ruột do hại khuẩn gây ra.

Bên cạnh đó bifidobacterium còn tiết enzyme tiêu hóa một số loại thức ăn mà dạ dày và ruột không thể tiêu hóa được, tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng. 

Hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch

Theo các chuyên gia cho biết, bổ sung đầy đủ lợi khuẩn cho cơ thể được coi là ‘chìa khóa vàng’ giúp tăng cường hệ miễn dịch và phòng chống bệnh tật hiệu quả. Đặc biệt là lợi khuẩn bifidobacterium – loại lợi khuẩn đáng giá nhất, được ví là vua của các loại lợi khuẩn, chiếm 90% tổng số tất cả lợi khuẩn đường ruột.

Lợi khuẩn bifidobacterium khi đi vào cơ thể sẽ di chuyển đến vùng đang tổn thương để tạo màng nhầy bao phủ các vết thương, kích thích các tế bào niêm mạc ruột để tổng hợp kháng thể IgA. Khi kháng thể này được tiết ra, chúng sẽ bám dính lấy các virus, vi khuẩn, nấm, độc tố… để vô hiệu hóa ngay tại chỗ xảy ra. Ngoài ra, bifido còn kích thích các tế bào dưới niêm mạc sản xuất ra nhiều IgA có tác dụng đảm bảo miễn dịch cho cơ thể, tạo hàng rào chắn vững chắc, giúp cơ thể chống lại sự xâm nhập của virus, vi khuẩn.

Dr.G Bifidus chứa hàm lượng lớn bifidobacterium cùng các lợi khuẩn khác như lactobacillus acidophilus, enterococcus faecium và kẽm oxit có thể hỗ trợ cường hệ miễn dịch tự nhiên, cải thiện sức khỏe một cách toàn diện.

drfido giá bao nhiêu

Bifido Co., Ltd. được thành lập vào năm 1999, với tinh thần thách thức để theo đuổi công nghệ sinh học tốt nhất và cố gắng trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bifidobacterium, vi khuẩn axit lactic và các thành phần thực phẩm khác bằng cách sử dụng chế phẩm sinh học. Bifido cung cấp các sản phẩm chủng vi khuẩn bifidobacterium, chẳng hạn như BGN4 để điều chỉnh miễn dịch, Bori được sử dụng để điều trị nhiễm virus rota ở trẻ sơ sinh và AD011 cho các vấn đề sức khỏe đường ruột nói chung.

Nhà máy của Bifido đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của GMP và đã phát triển một điều kiện nuôi cấy lý tưởng cho các chế phẩm sinh học nhạy cảm bằng công nghệ độc đáo. Quy trình kiểm tra ba lớp và kiểm tra kép đảm bảo chất lượng sản phẩm từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm.

Tag: drfido giá bao nhiêu

Source: https://nhathuoclongchau.com/thuc-pham-chuc-nang/drg-bifidus-bifido-30-goi-x-2g-19301.html

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *