Ddj 800 Giá Bao Nhiêu

Tag: ddj 800 giá bao nhiêu

Nổi tiếng với hiệu suất và tính năng tuyệt hảo, các bàn DJ của Pioneer luôn làm nức lòng người hâm mộ mỗi khi tung ra thị trường một dòng sản phẩm mới. Trong đó, bàn DJ Pioneer DDJ-800 được biết đến với vai trò phần cứng đầu tiên tương thích với tính năng Feedback Reducer hoàn toàn mới trong Rekordbox DJ. Được trang bị nhiều tính năng tiện ích cùng chất lượng và hiệu suất đáng gờm của Pioneer, không có gì khó hiểu khi sản phẩm này nhận được nhiều sự quan tâm đến thế.

Giới thiệu chi tiết sản phẩm Pioneer DDJ-800

Hiệu suất hàng đầu

Là một bộ điều khiển DJ 2 kênh kế thừa bố cục kiểu club và các tính năng phổ biến của DDJ-1000 trong một thân máy nhẹ hơn, bàn DJ Pioneer DDJ-800 là một thiết lập DJ chuyên nghiệp cho phép người dùng thực hiện công việc ở bất cứ đâu. Điều đó cũng có nghĩa là: với DDJ-800 bạn có một bộ điều khiển hiệu suất chuyên nghiệp với tính di động cao.

Đồng thời, Pioneer cũng thể hiện sự tinh tế của mình trong việc lắng nghe và thấu hiểu khách hàng với việc trang bị tính năng Feedback Reducer tương thích trong dj rekordbox. Bên cạnh đó, DDJ-800 còn được thiết kế cho phép sử dụng để trộn âm thanh từ các nguồn bên ngoài và áp dụng Sound Color FX, Beat FX, EQ, Trim và hơn thế nữa. Dưới đây là chi tiết về đặc điểm và tính năng nổi bật của bàn DJ Pioneer DDJ-800.

ddj 800 giá bao nhiêu

Gọn nhẹ và tính di động cao

Có thể dễ dàng nhận ra rằng thiết kế trên bàn DJ Pioneer DDJ-800 gọn nhẹ và có tính cơ động cao hơn người anh em DDJ-1000. Cụ thể, nó nhỏ hơn DDJ-1000 đến 22% về khối lượng và 1.3kg về trọng lượng. Do đó, người dùng có thể thoải mái vận chuyển nó giữa các sự kiện.

Màn hình LCD độ phân giải cao

Bàn DJ Pioneer DDJ-800 là bộ điều khiển 2 kênh đầu tiên có màn hình LCD độ phân giải cao. Màn hình này hiển thị các thông tin như: thời gian phát lại, BPM, waveforms ở trung tâm của mỗi Jog wheel, phạm vi Cue,… Điều này giúp việc mix nhanh và chính xác hơn.

ddj 800 giá bao nhiêu

Giảm phản hồi

Như đã nói trên, Pioneer có những nhà thiết kế và kĩ sư chẳng những tài ba mà còn vô cùng tinh tế. Điều này phần nào thế hiện trong việc trang bị tính năng Feedback Reducer mới trong Rekordbox DJ giúp phát hiện ngay tần số hú của mic phản hồi và kiểm soát nó xuống mức thấp nhất. Đồng thời, hai đầu vào mic độc lập được thiết kế cho phép người dùng linh hoạt hơn khi đưa mic cho các diễn giả và MC.

Bố cục và tính năng chuẩn Club

Không cần phải lo lắng không biết cách thao tác vì thiết bị này được thiết kế với giao diện quen thuộc với tất cả các nút, núm và cần gạt trên bộ điều khiển sắp xếp giống hệt các thiết bị CDJ và DJM chuẩn Club của Pioneer. Bàn DJ Pioneer DDJ-800 cho phép người dùng thao tác nó một cách dễ dàng như đang sử dụng thiết lập hàng đầu của Pioneer DJ.

Bên cạnh đó, tính năng Feeling Adjust giúp người chơi đặt điện trở trên các Jog Wheel theo trọng lượng tùy thích để Scratching với Sound Color FX và Beat FX phổ biến. Nhờ có màn hình Beat FX chuyên dụng, nó cho phép người dùng tham chiếu ngay BPM và tên FX đã chọn mà không cần nhìn màn hình PC/Mac.

ddj 800 giá bao nhiêu

Tính năng trộn âm thanh – kiểm soát âm lượng đầu vào bên ngoài

Bàn DJ Pioneer DDJ-800 còn cho phép người chơi sử dụng để điều khiển các fader, trims và EQ của các thiết bị bên ngoài đồng thời còn cho phép thao tác âm thanh từ các nguồn bên ngoài bằng FX của phần mềm khi bộ điều khiển được kết nối với PC/Mac chạy dj rekordbox. Cụ thể, người chơi có thể dùng DDJ-800 làm mixer để điều khiển âm lượng đầu vào từ thiết bị bên ngoài hay trên DDJ-800. Đơn giản chỉ cần cách điều chỉnh các bộ chỉnh âm, bộ tạo kênh và EQ.

Các tính năng khác

Ngoài các tính năng kể trên, bàn DJ Pioneer DDJ-800 còn có nhiều tính năng và thiết kế đáng chú ý khác. Cụ thể, có thể kể đến Performance pads – sử dụng 16 miếng đệm cao su được chiếu sáng bằng xúc giác với 8 miếng trên mỗi Deck dùng để kích hoạt Hot Cues, Pad FX, Beat Jump, Sampler, chế độ bàn phím, v.v.

ddj 800 giá bao nhiêu

Bên cạnh đó, DDJ-800 còn được trang bị khả năng tìm kiếm siêu nhanh nâng cao giúp nhanh chóng đạt được bất kì vị trí phát lại nào nhờ màn hình LCD màu On On Display có thể tùy chỉnh.

Tính năng trang giúp truy cập 16 hot cue trên mỗi boong đồng thời chuyển đổi giữa Hot Cues A-H và I-P và các nút chuyên dụng cho phím Shift và Đồng bộ hóa giúp kiểm soát trực tiếp các tính năng liên quan đến Rekordbox DJ không thể không kể đến. Điều này cho phép tự động thay đổi phím của bản nhạc tiếp theo tạo sự hài hòa trong các tổ hợp bản nhạc.

Ngoài ra, bên cạnh phần mềm dj rekordbox của Pioneer, người dùng còn có thể mua gói rekordbox dvs Plus để có được kiểm soát độ trễ thấp với nhạc từ thư viện rekordbox. Điều này cho phép người dùng chỉ cần kết nối bàn DJ Pioneer DDJ-800 với PC/Mac của họ để bật dj rekordbox mà không cần nhập mã cấp phép.

Thông số kỹ thuật

● Chiều rộng: 24,88 trong
● Chiều cao: 2,74 trong
● Độ sâu: 13,17 trong
● Cân nặng: 10,36 lb
● Sound card: 24 bit / 44,1 kHz
● Dải tần số: 20 – 20000 Hz
● Tỷ lệ tín hiệu trên tạp âm: 111 dB
● Độ méo: <0,003% (USB)

Bàn DJ Pioneer DDJ-800 là bộ điều khiển DJ di động 2 kênh lý tưởng cho dj rekordbox mà bạn nên sở hữu.


5/5


(1 Review)

Tag: ddj 800 giá bao nhiêu

Source: https://hoangphucmusic.vn/pioneer-ddj-800.html

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *