OTRAN: Bước Đột Phá Của Dầu Ăn Thương Hiệu Việt

Ngày 5/8, Công ty Cổ phần VinaCommodities đã tổ chức lễ kí kết phân phối độc quyền dần ăn OTRAN với đại diện thương mại của 6 nước: Trung Quốc, Hàn Quốc, Myanmar, Lào, Bangladesh và Ghana, đưa OTRAN trở thành dầu ăn đầu tiên của Việt Nam được xuất khẩu ra thị trường thế giới.
 

dầu ăn otran giá bao nhiêu

Tag: dầu ăn otran giá bao nhiêu

 

Sự kiện này cũng khiến cả giới chuyên gia chế biến dầu ăn ngạc nhiên, vì lâu nay các công ty sản xuất dầu ăn tại Việt Nam phải nhập khẩu tới 90% nguyên liệu, các nguồn nguyên liệu trong nước chủ yếu là dầu mè, dầu lạc và cám gạo, đặc biệt chưa sản phẩm nào đủ sức vươn ra thị trường thế giới.

 

Trong khi đó, theo Viện nghiên cứu Chiến lược chính sách công nghiệp, nhu cầu tiêu thụ dầu thực vật trong tương lai sẽ tăng mạnh, đạt mức 16.2 – 17.4kg/người/năm vào năm 2020 và 18.6-19.9kg/người/năm vào năm 2025, từ mức 7.3 – 8.3kg/người/năm của năm 2010.
 

dầu ăn otran giá bao nhiêu

 

Ông Trần Văn Toàn, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần VinaCommodities cho biết: nắm bắt được nhu cầu thiết yếu và tiềm năng lớn thị trường trong nước, năm 2010, công ty VinaCommodities cùng Tập đoàn Quang Minh xây dựng nhà máy ép dầu đậu nành đầu tiên tại Việt Nam với công suất 1.000 tấn nguyên liệu thô/ngày.

 

Bên cạnh đó, VinaCommodities còn đầu tư dây chuyền đóng chai hoàn toàn khép kín công nghệ Italia tại Khu Công nghiệp Phố Nối A, tỉnh Hưng Yên có quy trình sản xuất được giám sát chặt chẽ bởi các chuyên gia thực phẩm hàng đầu quốc tế và được quản lý nghiêm ngặt bởi hệ thống quản lý ISO 22000:2005, HACCP. 

 

Sử dụng dây chuyền công nghệ Mỹ hiện đại, Dầu ăn OTRAN là dầu đậu nành tinh luyện với hàm lượng axit béo chưa bão hòa cao tốt cho tim mạch và sức khỏe.

 

Cũng trong ngày 5/8, Công ty Cổ phần VinaCommodities giới thiệu 2 nhãn hàng mới với người tiêu dùng là ELIZA và CHICA.
 

dầu ăn otran giá bao nhiêu

 

Ông Toàn cũng cho biết thêm, đầu năm 2013, VinaComodities và Tập đoàn Quang Minh sẽ xây một nhà máy sản xuất dầu ăn với công suất 3.000 tấn nguyên liệu thô/ngày tại khu vực Cảng Cái Mép để đẩy mạnh xuất khẩu.

 

Ra đời năm 2008, VinaCommodities là công ty xuất nhập khẩu hàng đầu Việt Nam. Sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cán bộ công nhân viên công ty đã được đáp lại bằng những thành quả: Tốc độ tăng trưởng năm 2010 đạt 51% và năm 2011 đạt 83%.

 

VinaCommodities đã lọt vào TOP 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam cùng hàng loạt các giải thưởng như Doanh nghiệp phát triển vì cộng đồng năm 2011 và Doanh nghiệp sản xuất xuất khẩu xuất sắc năm 2011.
Hằng Phạm

Tag: dầu ăn otran giá bao nhiêu

Source: https://dantri.com.vn/thi-truong/otran-buoc-dot-pha-cua-dau-an-thuong-hieu-viet-1344617920.htm

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *