Chi Phí Cắt Mí Mắt Hàn Quốc Bao Nhiêu Tiền?

Tag: cắt mí hàn quốc giá bao nhiêu

Cắt mí mắt Hàn Quốc chi phí hết bao nhiêu tiền là thắc mắc của rất nhiều chị em có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt. Đôi mắt không chỉ cửa sổ tâm hồn đẹp lung linh thu hút mọi ánh nhìn làm tăng vẻ hấp dẫn, quyến rũ, mà sở hữu đôi mắt to đẹp còn giúp chị em nổi bật và tự tin hơn trong giao tiếp, công việc cũng như cuộc sống.  

Tuy nhiên, để có được đôi mắt đẹp như ý muốn, an toàn với mức chi phí phải chăng, chị em cần cân nhắc kỹ trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Bên cạnh đó, cũng nên lưu ý rằng, chi phí phẫu thuật cắt mí mắt hiện nay chỉ là một trong những yếu tố chứ không phải là điều kiện đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra thành công và an toàn. 

Hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ, cắt mí mắt Hàn Quốc được thực hiện trong điều kiện an toàn tuyệt đối và theo đúng quy trình tiêu chuẩn. Hơn hết tại Việt Mỹ còn áp dụng cá kỹ thuật công nghệ cắt mí mắt và bấm mí mắt mới hiện nay, hứa hẹn đem đến cho bạn một đôi mắt to đẹp, long lanh thu hút mọi ánh nhìn từ những người xung quanh.

 

cắt mí hàn quốc giá bao nhiêu
* Kết quả đạt được còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người.
Hoa hậu Kỳ Duyên sau khi cắt mí mắt Hàn Quốc 

Cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ được thực hiện bởi các đội ngũ bác sĩ giỏi có kinh nghiệm lâu năm trực tiếp thăm khám và tư vấn tìm phương pháp và kỹ thuật thích hợp cho khách hàng theo một quy trình chuẩn.  

Sau khi tư vấn và thăm khám bác sĩ tại Việt Mỹ sẽ tiến hành đo vẽ lên vùng mí mắt để cắt, gây tê toàn bộ quanh vùng mí mắt. Sau đó sẽ tiến hành loại bỏ da dư, mỡ thừa, bọng mỡ và kết thúc quá trình cắt mắt 2 mí an toàn. Cùng với sự hỗ trợ của trang thiết bị y tế chuyên dụng hiện đại và trình độ chuyên môn cao kinh nghiệm lâu năm của bác sĩ sẽ nhanh chóng cho bạn một đôi mắt đẹp, trẻ trung, đẹp lung linh và đặc biệt là an toàn tuyệt đối không để lại sẹo hoặc di chứng sau ca phẫu thuật.  

Với khoảng thời gian 45 phút bạn đã hoàn toàn tự tin với diện mạo mới của chính mình, loại bỏ được khuyết điểm trên đôi mắt đem lại cho bạn đôi mắt linh hoạt, đẹp lung linh, khôi phục lại nét thanh xuân ánh nhìn thân thiện cho khuôn mặt của bạn.

 

THẨM MỸ MẮT
Treo chân mày 7.000.000
Cắt mí dưới 8.000.000
Bấm mí Hàn Quốc 8.000.000
Cắt mắt Hàn Quốc 10.000.000
Cắt mắt to 10.000.000
Cắt mí sửa lại 15.000.000
Làm đầy quầng mắt dưới 6.000.000 – 7.000.000/cc
Xóa nếp nhăn giữa chân mày 10.000.000
Mí mắt cười 10.000.000
 

Tag: cắt mí hàn quốc giá bao nhiêu

Source: https://benhvienvietmy.com/chi-phi-cat-mi-mat-han-quoc-bao-nhieu-tien-e60.html

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *