Cần vay tiền gấp trong ngày chỉ cần CMND [Lãi suất 0%]

Bạn hoặc gia đình đang gặp rắc rối về vấn đề tài chính và bạn cần vay tiền gấp trong ngày để giải quyết công việc cấp bách khó khăn đó. Đừng quá lo lắng, bài viết hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn về cách vay tiền nhanh trong ngày chỉ cần chứng minh nhân dân.

Có nhiều bạn hỏi mình là đang cần vay tiền gấp trong ngày thì phải làm gì, đăng kí vay tiền ở đâu, và thủ tục đăng kí có phức tạp không, vay có an toàn không. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để giải đáp toàn bộ những thắc mắc đó nhé.

Vay tiền gấp trong ngày là gì ?

Vay tiền gấp trong ngày là hình thức vay tiền online, đăng kí vay trực tuyến. Người vay sẽ được giải ngân nhanh trong ngày hôm đó sau khi đăng kí. Đặc biệt, khách hàng không cần phải thế chấp tài sản cá nhân, nhà cửa…không cần gặp mặt. Đơn giản chỉ cần đăng kí thông tin về khoản vay trên hệ thống website của đơn vị tài chính.

Vay tiền gấp trong ngày chỉ cần CMND
Vay tiền gấp trong ngày chỉ cần CMND

Ngày từ khi ra mắt, hình thức vay này đã được rất nhiều người đón nhận và sử dụng, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đặc biệt với ưu đãi lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên đã làm cho nhiều người xóa bỏ được định kiến là vay trên mạng lãi suất sẽ cao, không có nhiều ưu đãi, dịch vụ làm ăn chớp nhoáng, thời vụ…

Ưu điểm của hình thức vay tiền gấp trong ngày

 • Thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng : Đây chính là điểm mấu chốt dẫn đến sự thành công trên thị trường tài chính, cụ thể hơn là hình thức vay tiền gấp trong ngày. Ngay sau khi đăng kí thủ tục, sẽ có nhân viên bên tổ chức tài chính gọi điện xác nhận lại một lần nữa về khoản vay của bạn. Bạn hoàn toàn có thể nhân được khoản tiền giải ngân trong vòng 1 giờ đồng hồ.
 • Tiết kiệm công sức và thời gian: Thay vì phải đi trực tiếp đến địa điểm trụ sở làm thủ tục vay, thì giờ đây bạn có thể ngồi ngay tại nhà và đăng kí online qua chiếc điện thoại của mình đang sử dụng.
 • Nhận nhiều ưu đãi: Như đã nói ở trên, khi bạn đăng kí vay lần đầu thì một số tổ chức tài chính sẽ áp dụng mức lãi suất 0% cho bạn, đây cũng là chiến lược marketingcủa bên tài chính nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi đăng kí vay.
 • Thủ tục đơn giản: Chỉ với một chiếc chứng minh nhân dân (còn thời gian sử dụng) và một chiếc thẻ ATM để nhân tiền là bạn hoàn toàn có thể đăng kí vay.
 • Sự nhiệt tình từ nhân viên: Trong quá trình đăng kí vay, nếu có thắc mắc hay không hiểu vấn đề gì, sẽ có nhân viên tư vấn sẽ giải đáp chu đáo tận tình cho bạn.

Nhược điểm của hình thức vay tiền gấp trong ngày

Trong cuộc sống thì mọi thứ đều có 2 mặt của nó, với hình thức vay tiền gấp trong ngày cũng vậy, nó cũng có nhược điểm sau :

 • Khoản vay thấp: Với hình thức vay tiền gấp trong ngày thì khoản vay được phê duyệt chỉ từ 1 – 15 triệu VND. Cũng dễ hiểu, bởi đây là hình thức vay tiền nhanh, quá trình thẩm định hồ sơ vay gấp, kèm theo thủ tục rất đơn giản nên khoản vay thường thấp hơn so với vay ngân hàng. Bạn có thể khắc phục bằng cách đăng kí vay tại nhiều tổ chức để được vay nhiều hơn.
 • Lủa đảo, không uy tín: Tràn lan những ứng dụng, địa chỉ website trên mạng đăng tin quảng cáo rầm rộ cho vay tiền gấp trong ngày, không cần thẩm định, không cần CMND… Nếu là một đơn vị, tổ chức chuyên nghiệp thì phải có trình tự đăng kí, thẩm định hồ sơ vay, gọi điện thông báo, giấy tờ cá nhân…

Xem thêm

Các hình thức vay tiền gấp trong ngày

Nhu cầu tài chính trên thị trường ngày một lớn, kéo theo nhiều đơn vị, tổ chức đứng lên hỗ trợ vay tiền gấp trong ngày. Các hình thức phổ biến như.

Vay tiền trong ngày tư nhân

Đây là dịch vụ tự phát, không có giấy phép kinh doanh, không nằm trong hệ thống tổ chức tài chính. Uu điểm của hình thức này là chỉ cần CMND hoặc đăng kí xe là bạn có thể nhận được tiền ngày.

Dịch vụ này thường có mức lãi suất cao, thời gian vay sẽ do 2 bên tự thoản thuận với nhau, hỗ trợ cả những khách hàng mắc nợ xấu. (cũng dễ hiểu, vì đây là dịch vụ cá nhân)

Vay tiền gấp trong ngày online

vay tiền online mới xuất hiện một thời gian ngắn trở lại đây nhưng đang có bước phát triển rất mạnh mẽ, được nhiều khách hàng đăng kí. Để có được sự thành công như hôm nay đó là nhờ chính sách vay của hình thức này rất linh hoạt và thủ tục vay vốn chỉ cần có CMND.

Về lãi suất của hình thức vay tiền gấp online cũng rất linh hoạt, đã số các gói vay ưu đãi 0% cho khoản vay đầu tiên (mức lãi suất cũng thay đổi theo từng thời kì, thông thương từ 1 – 1.3%/ 1 tháng)

vay tiền gấp trong ngày
vay tiền gấp trong ngày

Vay tiền nóng xã hội đen

Hình thức vay tiền nóng gấp với xã hội đen đã có từ rất lâu, bạn dễ dàng bắt gặp những hình ảnh của những tiệm cầm đồ, cầm cố tài sản, thế chấp… cho vay.

Đây là hình thức vay mang lại nhiều rủi ro cho người vay vì mức lãi suất tương đối cao, đồng thời nếu người vay trả tiền chậm sẽ phát sinh phí phạt, lãi mẹ đẻ lãi con. Thậm chí còn có cả chuyện giang hồ…

Vietkita không khuyến khích các bạn tham gia hình thức vay tiền gấp trong ngày với xã hội đen. Ngoài hình thức này ra có rất nhiều khoản vay khác phù hợp và an toàn hơn cho bạn.

Hình thức thanh toán khi vay tiền nóng gấp trong ngày

Trả góp theo tuần

Bạn không nên vay tiền gấp trả góp theo tuần. Ngoài ưu điểm là được giải ngân nhanh thì nhược điểm của nó là thời gian vay ngắn (7 ngày). Điều này đồng nghĩa với việc lãi suất sẽ cao, và tạo áp lực trả nợ cho khách hàng với thời gian vay quá ngắn ngủi.

Trả góp theo tháng

Đây là hình phổ biến nhất mà các đơn vị tài chính áp dụng, và cũng nhiều khách hàng lựa chọn phương thức này. Trả góp theo tháng, có nghĩa là khoản vay của bạn được vay trong thời gian dài, giúp khách hàng có thể thư thả trả nợ dần mà không quá lo lắng về thời gian.

Điều kiện vay tiền gấp trong ngày

Khách hàng của hình thức vay tiền gấp rất đa dạng, cho dừ là nhân văn phòng, công nhân, hoặc làm tự do đều có thể vay, miễn sao đáp ứng đủ các điều kiện sau đây:

 • Độ tuổi hỗ trợ vay tiền gấp từ 18 – 65 tuổi.
 • Đang sinh sống tại Việt Nam.
 • Có CMND bản gốc, không nhàu nát và còn thời gian sử dụng.
 • Có thu nhập hàng tháng từ 4 triệu VND.
 • Có thẻ ATM để nhận tiền giải ngân.

👉 xu hướng kinh doanh 2022

Mẹo để vay tiền gấp dễ dàng hơn

Nhiều bạn phản hồi lại cho mình rằng đăng kí vay rồi mà chưa được duyệt, hôm nay mình sẽ chỉ ra một số vấn đề các bạn cần lưu ý như sau:

 • Nhập thông tin cá nhân một cách trung thực và đầy đủ mà hệ thống yêu cầu. Đây là bước rất quan trọng để bên tài chính xét duyệt, lấy đó làm căn cứ để đánh giá độ uy tín của người vay.
 • Ảnh chụp chứng minh nhân dân 2 mặt phải rõ nét.
 • Bạn nên khai báo một công việc cụ thể để tăng tỷ lệ đậu hồ sơ (nên khai báo khoảng 7 triệu/ 1 tháng, và bên tài chính sẽ lấy điều đó làm căn cứ để đảm bảo bạn có thể trả nợ được).
 • Bạn cũng nên cung cấp một số điện thoại người thân để bên tài chính tham chiếu, tăng độ uy tín cá nhân.

Các bạn hoàn toàn yên tâm về thông tin cá nhân của mình. Các tổ chức tài chính đều được cấp giấy phép hoạt động do cơ quan nhà nươc cấp phép và quản lý. Nếu phát hiện sai phạm sẽ bị xử lý ngay. Đồng thời việc áp dụng công nghệ tài chính Fintech 4.0 làm cho việc ăn cắp thông tin khách hàng là điều không thể.

Nên vay tiền gấp hay vay tín chấp ngân hàng

Đây cũng là một sự băn khoăn chính đáng, bởi nhiều khách hàng vẫn có sự hoài nghi và mang tư tưởng vay tiền ngân hàng sẽ tốt hơn, an toàn hơn.

Nên vay tiền gấp onlne hay vay tín chấp
Nên vay tiền gấp onlne hay vay tín chấp

Trước tiên bạn cần phải trả lời được một só câu hỏi sau

 • Bạn muốn vay bao nhiêu tiền.
 • Bạn có cần tiền gấp trong ngày không.
 • Bạn có đang mắc nợ xấu không.
 • Đầu tiên: Về độ an toàn mình nhận định là cả 2 hình thức đều an toàn như nhau (qua thực tế đã chứng minh)
 • Thứ 2: Vay ngân hàng bạn sẽ phải chuẩn bị nhiều giấy tờ và thủ tục rườm rà hơn, thời gian giải ngân lâu hơn từ 2 – 4 ngày.

Trong một vài trường hợp bạn không đủ điều kiện vay ngân hàng thì vay tiền gấp trong ngày sẽ là giải pháp tối ưu nhất, khắc phục được các nhược điểm của vay tiền ngân hàng là thời gian nhận tiền nhanh chóng, thủ túc đơn giản chỉ cần CMND.

Các bước vay tiền gấp trong ngày

Bước 1: Chọn khoản vay phù hợp với bạn.

Bước 2: Nhập thông tin cá nhân. Ở bước này rất quan trọng, bạn nên nhập chính xác và đầy đủ các thông tin như họ tên, ngày tháng năm sinh, số CMND, quê quán, số điện thoại…)

Bước 3: Hoàn tất hồ sơ vay, bên tổ chức tài chính sẽ tiến hành thẩm định, đánh giá hồ sơ vay.

Bước 4: Nhận tiền giải ngân vào tài khoản ATM của bạn.

Bước 5: Bạn có trách nhiệm phải hoàn trả khoản nợ cho bên tài chính theo thời gian do 2 bên thỏa thuận

Một vài lưu ý khi vay tiền gấp

 • Khi vay tiền gấp cần tìm hiểu kĩ các địa chỉ thông tin vay uy tín, tránh vay các app, website tín dụng đen, không uy tín.
 • Đọc kĩ hợp đồng vay, nếu thắc mắc các thông tin về điều khoản nên hỏi nhân viên để được giải đáp.
 • Chú ý thời gian trả nợ để tránh phát sinh tiền phí phạt không đáng có.
 • Không nên vay nhiều quá, vay đúng số tiền mình cần vay. Điều này để đảm bảo khả năng tài chính của bản thân cũng như khả năng trả nợ được đảm bảo.

Một vài câu hỏi thường gặp

Vay tiền gấp tại nhiều tổ chức tài chính có được không?

Bạn có thể đăng kí vay tại nhiều tổ chức, đơn vị tài chính. Điều đó sẽ giúp tăng cơ hội vay thành công và vay được khoản vay nhiều hơn.

Thanh toán vay tiền trễ có sao không?

Bạn không nên thanh toán trễ hạn khoản vay, như thế bạn sẽ phải chịu phí phạt và sẽ bị liệt vào nhóm nợ xấu. Một khi nằm trong nhóm nợ xấu thì những lần sau bạn muốn đăng kí vay ở ngân hàng, hay bất cứ ở đâu bạn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn

Không có CMND có vay tiền nóng gáp được không

Các đơn vị tài chính, ngân hàng … hỗ trợ vay vốn với điều kiện khách hàng không có nợ xấu và phải có giấy tờ tùy thân là chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu. Nếu khách hàng không có CMND. hộ chiếu, hoặc đi mượn CMND của người khác sẽ không đăng kí được và không được phê duyệt khoản vay

Kết luận: Như vậy, với những kiến thức trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về hình thức vay tiền gấp trong ngày. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình một gói vay phù hợp. Chúc các bạn thành công. Mọi thắc mắc vui lòng để lại thông tin bên dưới để được Vietkita giải đáp

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *