Cần tiền bán thân, kiếm tiền ở đâu an toàn và hợp pháp

Trong nhịp đập của sự phát triển xã hội có thể nói rằng “tiền” chính là yếu tố rất quan trọng để con người tồn tại. Khi không có tiền bạn mới thấy cuộc đời nhiều bất công cay đăng, đến tưởng tượng thôi cũng đã muốn suy sụp tinh thần.

Có không ít bạn trẻ có suy nghĩ bán thân kiếm tiền. Vậy cần tiền bán thân cách kiếm tiền đó có hợp pháp không? Nó có phải là giải pháp hợp lý không?

Tại sao lại cần tiền bán thân

Người giàu thì quan tâm đến chất lượng cuộc sống và sức khỏe, như đi du lịch, spa, chăm sóc sắc đẹp, ăn uống, mua sắm… Còn người nghèo thì cần tiền chỉ đơn giản để chi tiêu các khoản phí sinh hoạt hàng ngày: nộp tiền nhà, điện nước, tiền học cho con…

Có muôn vàn lý do dẫn đến tình cảnh không có tiền chi tiêu và khi đó cần tiền bán thân là giải pháp mà nhiều người đã nghĩ đến.

Bán thân để kiếm tiền không phải là một giải pháp khả thi, bởi nó không phù hợp với văn hóa của người Việt, bán thân bạn sẽ bị xã hội lên án, người thân dè bỉu, trong tương lai sẽ phải chịu nhiều cay đắng và tủi nhục.

Có thể nói cần tiền bán thân là hành vi vi phạm pháp luật, làm mất giá trị của bản thân. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn có thể kiếm tiền mà không phải bán thân.

cần tiền bán thân

Một vài lý do bán thân kiến tiền

Khó khăn nhất trong cuộc đời của mỗi con người chính là những tháng ngày vất vả, sáng nắng chiều mưa cực khổ lao động nhưng vẫn không đủ tiền để chi tiêu, cắn răng chịu đựng sống qua ngày, trong đầu luôn tìm kiếm một giải pháp để kiếm được nhiền tiền hơn. Có một vài lý do khiến người ta phải bán thân kiếm tiền như:

 • Bán thân kiếm tiền để trả tiền viện phí cho người nhà.
 • Bán thân để lấy tiền trả nợ.
 • Để lấy tiền trang trải cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.
 • …..

Bên cạnh những lý do chính đáng ra thì có nhiều lý do bất hợp lý, chỉ đơn giản là cần tiền ăn chơi, tiêu pha, đua đòi mà nhiều người lao vào hình thức bán thân.

Vậy nếu cần tiền gấp thì làm gì để có tiền: Sẽ có 2 sự lụa chọn là vay tiền online và làm việc để kiếm tiền

Vay tiền online

Nếu bạn đang cần gấp một khoản tiền cho mình cũng “không nên bán thân kiếm tiền”. Lúc này giải pháp vay tiền online bạn nên nghĩ tới. Khi vay tiền trực tuyến có một vài ưu điểm như.

 • Số tiền vay linh hoạt: Bạn có thể đăng kí vay tại nhiều tổ chức để được vay số tiền nhiều hơn. Bởi nếu vay lần đầu thì mỗi đơn vị bạn chỉ có thể vay từ 500k đến 4 triệu VND mà thôi.
 • Đăng kí vay trực tuyến mà không cần gặp mặt.
 • Quá trình đăng kí nhanh và nhận tiền luôn trong ngày.

Tham khảo: Top Vay tiền online chỉ cần CMND uy tín nhất hiện nay

Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng kí vay tiền tại các ngân hàng, việc đăng kí chỉ cần ngồi nhà và làm thủ tục, sẽ có nhân viên của ngân hàng hướng dẫn bạn làm các thủ tục cần thiết mà không cần phải đi trực tiếp đến chi nhánh, quầy giao dịch.

Tham khảo một số ứng dụng vay tiền uy tín được đánh giá cao hiện nay

Đăng kí vayĐăng kí vayĐăng kí vay

Làm việc kiếm tiền

Hãy quên việc cần tiền bán thân đi, bởi có rất nhiều công việc cho bạn lựa chọn và tham khảo, chính vì thế, không nên bán thân kiếm tiền mà hãy tìm cho mình một công việc phù hợp và chính đáng. Một số công việc cho bạn tham khảo như:

 • Xin làm công nhân tại các nhà máy.
 • Xin làm nhân viên bán hàng tại các siêu thị điện máy.
 • Làm sale
 • Nếu bạn có một chút kiến thức về máy tính hãy tham gia các công việc kiếm tiền online, kiếm tiền ngay tại nhà mà không phải đi đâu cả. Bạn có thể tham khảo tại đây
 • Hiện tại, có một số ngân hàng đang có chương trình trả thưởng cho người cài ứng dụng, chỉ đơn giản là bạn cài app và đăng kí thông tin là bạn có thể nhận được tiền thưởng, cũng khá nhiều… hãy tham khảo nhé.

Trên đây là những chia sẻ của mình về cần tiền bán thân phải làm sao. Mong rằng những chia sẻ trên đây hữu ích với bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết này.

Thông tin nổi bật:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *