Từ Bà Rịa – Vũng Tàu Đi Cần Thơ Bao Nhiêu Km?

Tag: cần thơ đi vũng tàu bao nhiêu km


Từ Bà Rịa – Vũng Tàu đi Cần Thơ bao nhiêu km – Khi muốn từ Bà Rịa – Vũng Tàu đi Cần Thơ để làm việc hay du lịch thì bạn nên tìm hiểu kỹ tuyến đường này về thời gian cũng như đặc điểm địa lý để có thể di chuyển thuận tiện nhất.

Từ Bà Rịa – Vũng Tàu đi Cần Thơ bao nhiêu km?

Từ Bà Rịa – Vũng Tàu đi Cần Thơ bao nhiêu km – Quãng đường từ Bà Rịa – Vũng Tàu đi Cần Thơ có tổng chiều dài khoảng 233km với thời gian đi là khoảng 6h nếu đi xe máy và 5h nếu đi ô tô. Quãng đường cụ thể như sau:

Từ khu vực thành phố Bà Rịa hoặc thành phố Vũng Tàu bạn xuất phát theo hướng QL 51 đi thẳng. Lúc này bạn có hai con đường để lựa chọn.

Nếu đi bằng ô tô và muốn tiết kiệm thời gian đi đường bạn có thể lựa chọn tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tuy nhiên nếu đi đường này thì bạn sẽ phải mất một khoản phí đường bộ. Sau khi vào đến nội thành TP.HCM thì bạn đi về hướng QL1A theo hết đường Mai Chí Thọ, thẳng đường Võ Văn Kiệt. 

Sau khi ra khỏi nội thành TP.HCM bạn tiếp tục hành trình theo hướng QL1A qua hai tình Long An và Tiền Giang, qua cần Mỹ Thuận. Tiếp đó bạn đi tiếp qua địa bàn tỉnh Vĩnh Long, qua cầu Cần Thơ là đến địa phận tỉnh Cần Thơ.

cần thơ đi vũng tàu bao nhiêu km

Bạn cần phải tìm hiểu từ Bà Rịa – Vũng Tàu đi Cần Thơ bao nhiêu km trước khi xuất phát

Còn nếu đi bằng xe máy thì bạn từ hướng QL 51 đi theo đường ĐT769, đi qua phà Cát Lái rồi thẳng đường Nguyễn Văn Linh, tiếp đó đi theo QL1A như còn đường thứ nhất là đến địa phận tình Cần Thơ.

Khi đi các bạn nhớ tuân thủ luật giao thông, đi đúng làn đường và tốc độ để tránh mắc lỗi phạt và bạn cũng nên tìm hiểu cung đường từ Bà Rịa – Vũng Tàu đi Cần Thơ bao nhiêu km để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Ngoài ra, nếu không đi bằng ô tô hay đi bằng xe máy, bạn có thể lựa chọn xe khách để bắt đầu hành trình. Tuyến xe từ Bà Rịa – Vũng Tàu đi Cần Thơ bao nhiêu km có rất nhiều như hãng Phương Dung, Hòa Hiệp, Quốc Thắng, Văn Lang…

Cần Thơ là Tây Đô của vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Nơi đây được thiên nhiên ưu đãi với mạng lưới kệnh rạch cùng với các miệt vườn nổi tiếng. Tất cả đều mang đặc trưng của miền Tây sông nước. 

Chính vì vậy, khi từ Bà Rịa – Vũng Tàu đi Cần Thơ bạn nên đến thăm những địa điểm như: Chợ nổi Cái Răng, Vườn cò Bằng Lăng, Làng du lịch sinh thái Mỹ Khánh, Nhà cổ Bình Thủy, Thiền Viện Trúc Lâm Phương Nam, Cầu Cần Thơ…

Tin nên đọc:

  • Từ Bà Rịa – Vũng Tàu đi Bến Tre bao nhiêu km?
  • Từ Bà Rịa – Vũng Tàu đi Tiền Giang bao nhiêu km?

Tag: cần thơ đi vũng tàu bao nhiêu km

Source: https://tintucvietnam.vn/tu-ba-ria–vung-tau-di-can-tho-bao-nhieu-km-d170059.html

Tag: cần thơ đi vũng tàu bao nhiêu km

Source: https://tintucvietnam.vn/tu-ba-ria–vung-tau-di-can-tho-bao-nhieu-km-d170059.html

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *