Cầm Thẻ Sinh Viên Được Bao Nhiêu Tiền? – Tìm Kiếm Địa Chỉ Uy Tín

Tag: cắm thẻ sinh viên được bao nhiêu

Khó khăn tài chính là vấn đề không thể tránh khỏi ở nhiều sinh viên. Với cuộc sống xa nhà phải trang trải cho nhiều thứ từ bé cho đến lớn, đôi khi bạn sẽ gặp phải những lúc túng thiếu tiền nhưng không tiện xin bố mẹ hay bạn bè. Chinh vì thế, những lúc này, cầm thẻ sinh viên để hỗ trợ tài chính là hình thức hiệu quả và hợp lý nhất. Vậy cầm thẻ sinh viên được bao nhiêu tiền? Địa chỉ cho vay chất lượng ở đâu? Để biết được câu trả lời, bạn hãy đọc ngay những thông tin chia sẻ ở bài viết dưới đây.

Cầm thẻ sinh viên được bao nhiêu tiền? 

cắm thẻ sinh viên được bao nhiêu
Cầm thẻ sinh viên được bao nhiêu tiền? 

Mức vay của dịch vụ cầm đồ dao động từ 1 đến 10 triệu, tùy thuộc vào thu nhập cũng như nhu cầu vay của bạn. Trong trường hợp bạn thế chấp thẻ sinh viên, hạn mức tiền vay tối thiểu là 500000 VNĐ đến 3.000.000 VNĐ. Bên cạnh việc thế chấp thẻ sinh viên, nếu bạn có đồ dùng giá trị hơn thì khoản vay sẽ được nâng lên.  Lúc này, khoản vay sẽ được nâng lên trên 3 triệu đến 10 triệu đồng.

Điều kiện cầm thẻ sinh viên 

cắm thẻ sinh viên được bao nhiêu
Điều kiện để vay vốn sinh viên bằng thẻ sinh viên 

Sau khi nắm được cầm thẻ sinh viên được bao nhiêu tiền, bạn cần biết rõ để vay được tiền từ việc cầm thẻ sinh viên phải đáp ứng đủ những điều kiện. Một vài quy định được triển khai như sau:

  • Có thẻ sinh viên (Họ tên trên thẻ phải đúng với tên và thông tin của người đi vay).
  • Là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên.
  • Có chứng minh thư hoặc căn cước công dân của mình.
  • Có sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú nếu bạn không phải người sinh sống tại đây. 

Chú ý là những điều kiện trên phải chính xác và là của chính chủ đi vay. Bên dịch vụ sẽ không chấp nhận cho vay tiền trong trường hợp khách hàng đi mượn giấy tờ của người khác. 

Thủ tục cầm thẻ sinh viên

cắm thẻ sinh viên được bao nhiêu
Thủ tục tiến hành vay vốn thẻ sinh viên 

Trước khi đến địa chỉ dịch vụ cầm thẻ sinh viên để vay tài chính, bạn cần thực hiện cũng như hoàn tất các thủ tục hồ sơ như sau để việc vay vốn được hoàn thành nhanh chóng:

  • Thẻ sinh viên bản gốc.
  • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân (mang theo bản gốc lẫn photo để đối chiếu).
  • Sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú (khách hàng mang bản gốc lẫn photo để bên dịch vụ kiểm chứng).
  • Sinh viên nộp thêm bảng kê lương (nếu có) trong những tháng gần nhất để đảm bảo độ uy tín của hợp đồng vay.

Khi nộp đầy đủ những giấy tờ như trên, bạn sẽ ký cam kết trên một bản hợp đồng để làm rõ việc vay tiền thông qua hình thức cầm thẻ sinh viên này. Hồ sơ vay cần được chuẩn bị đầy đủ để có được phê duyệt nhanh nhất.

Lãi suất cho vay khi cầm thẻ sinh viên

cắm thẻ sinh viên được bao nhiêu
Lãi suất khi cầm thẻ sinh viên 

Lãi suất vay tiền khi khách hàng cầm thẻ sinh viên thông thường được tính trên đơn vị triệu đồng và lãi suất được tính qua ngày, trung bình là 1000đ/ triệu/ ngày. Tuy nhiên không phải dịch vụ cầm đồ nào cũng có mức lãi suất như trên, dựa vào số tiền vay cũng như tài sản thế chấp, mức lãi có thể thay đổi. Bên cạnh đó, mức lãi suất có thể tăng lên cao nếu bạn không trả đúng thời hạn ghi trên hợp đồng. 

Địa chỉ cầm thẻ sinh viên uy tín, chất lượng

cắm thẻ sinh viên được bao nhiêu
Địa chỉ cầm thẻ sinh viên uy tín, chất lượng 

Hiện nay trên thị trường các địa chỉ cầm thẻ sinh viên để vay tài chính rất phổ biến, tuy nhiên sinh viên sẽ không biết phải lựa chọn nơi nào có hạn mức vay cao và lãi suất thấp, đủ uy tín để có thể tin tưởng. Chính vì thế, để hỗ trợ bạn trong vấn đề này, Vay Vốn Sinh Viên sẽ là đơn vị chất lượng hàng đầu tại Hà Nội mà bạn có thể tin cậy sử dụng dịch vụ tại đây.

Khi đến với Vay Vốn Sinh Viên, bạn sẽ được nhân viên tại đây hỗ trợ nhiệt tình cũng như sắp xếp các hồ sơ thủ tục cho bạn một cách nhanh chóng, chưa mất đến 10 phút. Bên cạnh đó, Vay Vốn Sinh Viên chấp nhận thẻ sinh viên của rất nhiều trường từ đại học cho đến cao đẳng.

Sinh viên hoàn toàn an tâm khi vay vốn tại đây vì tất cả các chi phí trong quá trình vay lẫn phát sinh đều được thông báo cũng như giải thích rõ ràng với khách hàng. 

Không chỉ cầm thẻ sinh viên, những đối tượng là học sinh khi đến với địa chỉ Vay Vốn Sinh Viên có thể vay vốn bằng chứng minh nhân dân, bằng bằng đại học hoặc cao đẳng… Hay nếu muốn tăng hạn mức vay của mình, sinh viên có thể sử dụng những gói thế chấp lớn hơn như cầm đồ điện thoại, máy tính, xe máy… 

Bên trên là những thông tin về việc cầm thẻ sinh viên mà bạn cần biết. Mong rằng thông qua một số chia sẻ ở bài viết này, bạn sẽ nắm được rõ hơn về hình thức vay vốn qua thẻ sinh viên như cầm thẻ sinh viên được bao nhiêu tiền, điều kiện cũng như thủ tục vay tiền ra sao. Và nếu bạn đang gặp vấn đề về tài chính, hãy nhanh chóng liên hệ tới địa chỉ Vốn Vay Sinh Viên ngay hôm nay.

Tag: cắm thẻ sinh viên được bao nhiêu

Source: https://vayvonsinhvien.com.vn/cam-the-sinh-vien-duoc-bao-nhieu-tien-tim-kiem-dia-chi-uy-tin-a296.html

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *