Những cách nạp tiền vào CH Play trên điện thoại

Hầu hết trên những chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Android đều được cài mặc định ứng dụng CH Play. Đây là ứng dụng để bạn có thể tải về những tựa game nổi tiếng hay những ứng dụng thông minh về điện thoại của mình.

Với một số ứng dụng/game thì bạn phải mua bằng tiền mới có thể download dược. Vậy cách nào để nạp tiền vào CH Play? cùng theo dõi trong bài viết này nhé.

CH pLay là gì?

CH Play là cửa hàng trực tuyến được phát triển bởi tập đoàn nổi tiếng Google. Đây là ứng dụng mã nguồn mở mà người dùng có thể tự do tải những ứng dụng/ game… dưới dạng file APK.

ứng dụng CH Pay

Đa số những hãng sản xuất điện thoại đều liên kết và cài sẵn ứng dụng CH Play mặc định trên điện thoại Androd. Như vậy, người dùng không phải tải về CH Play qua một bên trung gian nữa, mà có thể lên trực tiếp của hàng để tìm kiếm và tải ứng dụng về.

Bên cạnh những ứng dụng miễn phí sẽ có những ứng dụng mà nhà phát hành phải buộc người dùng trả tiền mới có thể tải về được. Có 3 nội dung chủ yếu trên kho ứng dụng CH play chính là:

  • Ứng dụng : Tính đến năm 2017, Google Play có hơn 3,5 triệu ứng dụng Android. Người dùng ở hơn 145 quốc gia có thể mua ứng dụng, mặc dù Google lưu ý trên các trang hỗ trợ của mình rằng “Nội dung trả phí có thể không có sẵn ở một số tỉnh hoặc vùng lãnh thổ, ngay cả khi quốc gia quản lý được liệt kê ở trên.
  • Trò chơi : Google Play Games là một dịch vụ cung cấp đa dạng nhiều trò chơi trực tuyến dành cho Android có tính năng chơi với nhiều người trong thời gian thực, lưu trữ đám mây, bảng xếp hạng xã hội.
  • Phim : Google Play Phim và TV là một video theo yêu cầu dịch vụ cung cấp phim và chương trình truyền hình có sẵn để mua hoặc cho thuê, tùy thuộc vào tình trạng sẵn có. Tính đến tháng 1 năm 2017, phim có mặt ở hơn 110 quốc gia, trong khi các chương trình truyền hình chỉ có ở Úc, Áo, Canada, Pháp, Đức, Nhật Bản, Thụy Sĩ, Hoa Kỳ và Vương quốc Anh.
  • Sách : Google Play Books là một dịch vụ phân phối kỹ thuật số ebook. Google Play cung cấp hơn năm triệu sách điện tử có sẵn để mua và người dùng cũng có thể tải lên tối đa 1.000 ebooks của mình dưới dạng PDF hoặc EPUB định dạng tập tin. Kể từ tháng 1 năm 2017, Google Play Books có sẵn ở 75 quốc gia.

Tại sao phải nạp tiền vào CH Play

Nhiều bạn thắc mắc rằng tại sao có ứng dụng miễn phí và có ứng dụng mất phí. Những nguyên nhân sau đây sẽ cho bạn một cái nhìn khách quan hơn,

  • Có một số ứng dụng, phim, sách có bản quyền… nghĩa là người tạo ra ứng dụng đó đã đăng kí bản quyền buộc người dùng phải mua bằng tiền mới có thể sở hữu được.
  • Nếu bạn đang chơi game, bạn muốn lên cấp nhanh, bạn muốn mua vật phẩm VIP trong game… bạn cũng sẽ phải nạp tiền mới có thể mua được.
  • Một vài ứng dụng có những Icon đặc biệt, nếu muốn có nó bắt buộc phải mua.

Những cách nạp tiền vào CH Play

Như ᴠậу, có thể thấу được rằng có rất nhiều lý do mà người dùng ѕẽ nhận được khi nạp tiền ᴠào tài khoản Google Plaу trên chiếc điện thoại của mình để được ѕử dụng đó! Vậу bạn đã biết các cách nạp tiền ᴠào CHPlay/Google Plaу haу chưa? Nếu chưa biết thì cũng tìm hiểu thông tin tổng hợp tất cả các cách mà các bạn có thể dùng để nạp tiền ᴠào Google Plaу trong phần tiếp theo nhé!

Nạp tiền vào CH Play qua thẻ ngân hàng

Cách đầu tiên mình muốn giới thiệu chính là nạp tiền vào CH Play qua thẻ ngân ngân, ở đây chính là thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ.

Bước 1: Trên điện thoại bạn nhấn vào ứng dụng “CH Play và” chọn vào biểu tượng tài khoản như trong ảnh.

cách nạp tiền vào ch play

Bước 2: Nhấn vào “Thanh toán và gói thuê bao” sau đó chọn “phương thức thanh toán”

nạp tiền vào ch play 2

Bước 3: Chọn vào ” Thêm thẻ tín dụng hoặc ghi nợ

nạp tiền vào ch play 3

Sau đó bạn nhấn số thẻ của bạn vào để hoàn tất thủ tục.

Nạp tiền vào CH Play qua MOMO

Để nạp tiền qua MOMO, bạn cũng làm các bước tương tự như ở trên, tuy nhiên đến phần “Phương thức thanh toán” bạn chọn vào mục “Thêm MOMO – eWallet“để kết nối với tài khoản MOMO.

Tiếp theo, ứng dụng MOMO của bạn sẽ được tự động mở lên, bạn chỉ cần nhấn xác nhận để hoàn tất thủ tục nạp tiền vào CH Play.

Nạp tiền vào CH Play bằng ví điện tử VTC Pay

Ngoài ví điện tử MOMO ra thì nạp tiền vào CH Play qua ví VTC Pay cũng được nhiều người sử dụng.

Để có thể sử dụng ví VTC Pay, bạn vui lòng tiến hành cài đặt ứng dụng vào máy điện thoại của mình. Sau khi cài đặt ứng dụng VTC pay, bạn thực hiện nạp tiền vào ví và mua ứng dụng theo từng bước hướng dẫn của hệ thống. Với nhiều game khó mua của nhà phát hành nước ngoài, VTC pay là phương thức thanh toán được nhiều game thủ chuyên nghiệp lựa chọn.

Như vậy, trên đây là những cách nạp tiền vào CH Play hay Google Play, với mỗi phương pháp sẽ đều có ưu và nhược điểm khác nhau. Hi vọng các bạn tìm cho mình được cách nạp tiền thích hợp. Chức các bạn thành công.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *