‘Cả Một Đời Ân Oán’ Kết Thúc Phần 1 Trong Nước Mắt

Tag: cả đời ân oán bao nhiêu tập

Trailer Cả một đời ân oán phần 2

Tập 30, 31 đã kết thúc phần một của bộ phim Cả một đời ân oán với rất nhiều nước mắt. Khi phát hiện ra mình không bị xơ gan giai đoạn cuối bà Mai lập tức rời khỏi Vũ gia.

Ông Quang vì đuổi theo bà Mai đã bị tai nạn ô tô và qua đời.

Cái chết của ông Quang như một đòn giáng chí mạng vào Vũ gia, vì ông Quang không chỉ là người lãnh đạo tập đoàn, mà còn là người chồng, người cha hết mực chăm lo cho gia đình.

cả đời ân oán bao nhiêu tập

Sự ra đi của ông Quang (diễn viên Mạnh Cường) đã giáng đòn chí mạng vào Vũ gia – Ảnh: VTV

Hai tập cuối của phần một lấy được nhiều niềm thương cảm của khán giả, với diễn xuất giàu cảm xúc của dàn diễn viên.

Diễn xuất của ba diễn viên gạo cội Mạnh Cường (ông Quang), Mỹ Uyên (bà Lan), Minh Phương (bà Mai) chính là trụ cột cho bộ phim.

Trong tập 30, 31 Minh Phương với lối diễn xuất nhẹ nhàng, từ tốn, giàu cảm xúc đã thể hiện được nỗi đau khổ của bà Lan, cũng như tâm trạng giằng xé của bà.

cả đời ân oán bao nhiêu tập

Sau cái chết của ông Quang, cuộc sống của Vũ gia thay đổi hoàn toàn – Ảnh: VTV

Trong phân đoạn họp gia đình chuẩn bị lễ tang cho ông Quang, Mỹ Uyên, Minh Phương đã tương tác rất tốt, tạo nên cảnh xung đột bùng nổ của hai người mẹ.

Dàn diễn viên trẻ Mạnh Trường, Hồng Diễm, Hồng Đăng, Thanh Sơn, Lan Phương cũng đã thể hiện tương đối tốt trong hai tập phim này.

Hết phần một, Cả một đời ân oán sẽ chính thức bước vào phần 2 bắt đầu từ ngày 12-4. Đó là thời điểm 20 năm sau cuộc sống đã có rất nhiều thay đổi.

Trailer phim Cả một đời ân oán phần 1

Cô con dâu quái ác Diệu (Lan Phương đóng) trắng tay bước ra khỏi Vũ gia đã quyết định trả thù. Cặp đôi hạnh phúc Đăng (Mạnh Trường) và Dung (Hồng Diễm) đã chia tay. Diễm ra đi mang theo giọt máu của Đăng trong người.

20 năm sau một thế hệ mới của Vũ gia đã lớn lên mà không biết gì nhiều về ân oán của thế hệ trước. Rắc rối nảy sinh khi cha không biết mặt con, anh không biết mặt em, hai anh em cùng yêu một người con gái.

cả đời ân oán bao nhiêu tập

Vũ gia khi còn đầy đủ các thành viên trong gia đình – Ảnh: VTV

Cả một đời ân oán dựa theo kịch bản gốc của Đài Loan, dạng kịch bản mà phim truyền hình châu Á đã khai thác mòn mỏi cả chục năm trước.

Kịch bản xây dựng mẫu nhân vật nào tốt thì thậm tốt, ác thì thậm ác. Biên kịch sẽ tạo ra một vòng tròn nhân vật có mối quan hệ "dây mơ rễ má", dồn nhân vật vào những hoàn cảnh éo le, bi kịch để từ đó nảy sinh xung đột, nhằm câu kéo khán giả.

cả đời ân oán bao nhiêu tập

Tạo hình của hai nàng dâu Diệu (Lan Phương)…

Những kịch bản dạng này không còn mới với khán giả ngày nay. Và phim sẽ phải hấp dẫn khán giả bằng diễn xuất của diễn viên.

Trong phần 1, ngoại trừ dàn diễn viên gạo cội đảm nhiệm tốt vai trò thì dàn diễn viên trẻ phong độ thất thường. Công tác chỉ đạo diễn xuất của các đạo diễn cũng chưa thật sự kĩ lưỡng khi để diễn viên thường đi quá giới hạn.

cả đời ân oán bao nhiêu tập

và Dung (Hồng Diễm) sau 20 năm – Ảnh: VTV

Những diễn viên như Lan Phương, Thanh Sơn vốn xuất thân từ sân khấu kịch chưa thực sự tiết chế trong nhiều cảnh quay, diễn xuất của họ thường quá so với phim truyền hình từ ngôn ngữ thoại, đến hình thể. Ngay cả Mỹ Uyên, một người có kinh nghiệm diễn, đôi khi vẫn bị diễn quá đà.

Trong phần 2 Cả một đời ân oán, dàn diễn viên trẻ vẫn được giữ nguyên và họ sẽ được hóa trang cho già đi. Đây sẽ là thách thức thực sự cho dàn diễn viên trẻ trong việc tiếp tục chinh phục khán giả.

'Cả một đời ân oán' ra mắt phần 2: Rắc rối lan đến đời con

TTO – 'Cả một đời ân oán' đã chính thức giới thiệu phần 2 sáng nay tại Hà Nội, với kíp diễn viên mới, với những xung đột mới của thế hệ sau.

Tag: cả đời ân oán bao nhiêu tập

Source: https://tuoitre.vn/ca-mot-doi-an-oan-ket-thuc-phan-1-trong-nuoc-mat-2018040610084582.htm

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *