App kiếm tiền online uy tín nhất 2022- Không vốn, không rủi ro

Trong thời kì công nghệ 4.0 rất nhiều người chọn cách dùng internet để kiếm thêm thu nhập. Vậy kiếm tiền online như thế nào? Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn những App kiếm tiền online uy tín. Hãy theo dõi đến cuối bài viết để xem thử làm thế nào để kiếm tiền online uy tín, không cần vốn, không rủi ro.

Dưới đây là những app kiếm tiền online uy tín nhất 2022, không cần bỏ vốn, cũng như không có bất kì rủi ro nào mà Vietkita đã tổng hợp.

App kiếm tiền online uy tín nhất 2022

Đầu tiên trong danh sách những app kiếm tiền online uy tín nhất 2022 là những app ngân hàng của Việt Nam. Đây là những ứng dụng của ngân hàng.

Xem thêm: Xu hướng kiếm tiền online 2022

App kiếm tiền online uy tín nhất 2022
App kiếm tiền online uy tín nhất 2022

Chương trình kiếm tiền online với app ngân hàng số được nhiều ngân hàng lớn tại Việt Nam áp dụng cho khách hàng của mình như ngân hàng VPbank, MBbank, OCB, TPBank…

Vậy, tại sao các ngân hàng lại trả tiền cho khách hàng của mình khi cài đặt và đăng kí ứng dụng thành công trên điện thoại?

Hiểu rõ hơn thì đây chính là chương trình nhằm khuyến khích, quảng bá, thu hút đông đảo khách hàng biết đến ứng dụng của ngân hàng nên họ sẽ đổ ngân sách cho người cài app và giới thiệu app. Đây là ứng dụng của ngân hàng nên đảm bảo 100% uy tín, không sợ lừa đảo.

Chỉ cần bạn tải app đăng kí thành công bạn sẽ nhận được tiền thưởng từ 50.000 VND, và khi có người đăng kí qua link của bạn giới thiệu, bạn sẽ nhận được hoa hồng là 50.000 VND. Nếu chăm chỉ thì đây là cách mang lại cho bạn nguồn thu nhập không hề nhỏ.

Tại sao mình nên kiếm tiền với app ngân hàng số:

  • Vì đây là các app ngân hàng uy tín.
  • Sẽ không bao giờ có chuyện ngân hàng lừa đảo nên hoàn toàn yên tâm.
  • Với ứng dụng ngân hàng, thì hoa hồng của bạn về rất nhanh, chỉ cần có người đăng ký qua link bạn là bạn được cộng ngay 50.000 VND trong tài khoản rồi.

Nói chung đây là ứng dụng của ngân hàng nên không sợ gì lừa đảo cả. Chỉ cần có người đăng ký qua link bạn là bạn được cộng ngay vào tài khoản, không cần chờ duyệt hay gì cả. Đó là lí do ngân hàng luôn nằm trong top App kiếm tiền online uy tín hiện nay.

Ngoài ra, nếu không muốn kiếm tiền bằng việc giới thiệu thì bạn cũng nên tải ứng dụng đó để thuận lợi cho việc thanh toán, các mục đích giao dịch online của bạn. Bạn chỉ cần tải 3 ứng dụng trên về điện thoại và đăng kí là đã có gần 200.00 VND để chi tiêu online rồi.

Sau đây minh sẽ giới thiệu 3 app ngân hàng đang có chương trình trả thưởng hiện nay.Đơn giản là tải ứng dụng về đăng kí tài khoản và nhận tiền.

 App ngân hàng MBBank (Ngân hàng quân đội Việt Nam)

Tải về cho điện thoại Androi: MBBank Android

Tải về cho điện thoại IOS: MBBank IOS

App ngân hàng VPBank (ngân hàng TMCP  Việt Nam Thịnh Vượng)

Tải về cho điện thoại: https://vietkita.com/go/VPBank

App ngân hàng MSB (ngân hàng TMCP hàng hải Việt Nam)

Tải về cho điện thoại Androi: MSB Androi

Tải về cho điện thoại IOS: MSB IOS

App kiếm tiền online uy tín – Ví điện tử MoMo

Ngoài ứng dụng ngân hàng ra thì cái tên momo đã quá nổi tiếng ở Việt Nam. Đây là ứng dụng ví điện tử rất tiện lợi, có thể thực hiện các giao dịch online như thanh toán hoán đơn điện nước, mua vé máy bay, mua vé xem phim, mua thẻ điện thoại, thẻ game… và rất nhiều dịch vụ khác.

Kiếm tiền online uy tín với app momo
App kiếm tiền online uy tín với momo

Làm thế nào để kiếm tiền với app momo

Momo là một app /ứng dụng ví điện tử nổi bật của công ty Fintech, với nguồn vốn tài trợ là 30 triệu USD từ quỹ đầu tư Standard Chartered Private Equity và ngân hàng đầu tư toàn cầu Goldman Sachs. Năm 2016 ví momo đã nhận được chứng nhận bảo mật quốc tế PCI DSS.

Đây là chứng nhận bảo mật có yêu cầu khắc khe nhất trong ngành thanh toán online và có giá trị toàn cầu. Vậy tại sao MoMo lại nằm trong danh sách App kiếm tiền online uy tín nhất 2022. Vậy hãy cũng mình thực hiện từng bước để xem bạn có thể kiếm được bao nhiêu với MoMo nhé.

Bước 1: Bạn nhận gói quà trị giá 600.000 VND của momo Tại đây

Bước 2: Tải ứng dụng về điện thoại của bạn. Vào CHPlay hoặc Apple store và nhập “momo” để tải về.

Bước 3: Tiền hành đăng kí ứng dụng momo trên điện thoại của bạn nhử họ tên, số điện thoại, Email…

Bước 4: Sau khi đăng kí thành công, bạn nhìn xuống cuối màn hình click vào phần “Ưu đãi” và sau đó nhập mã giới thiệu là “0981603693” để nhận quà.

Lưu ý: Mã giới thiệu trên là số điện thoại của mình nhé, không các bạn lại sợ lừa đảo, hay sợ trừ tiền. Bạn nhập mã giới thiệu của mình thì mình sẽ được 100k hoa hồng của momo, và các bạn nhận được 600k phần thưởng cho người mới.

Bước 5: Để nhận được quà thì bản cần liên lết momo với tài khoản ngân hàng của bạn. Sau khi liên kết thành công thì số tiền sẽ được chuyển khoản vào ví của bạn.

Bạn click vào mục “Ví của tôi” sau đó sẽ thấy link giới thiệu và mã giới thiệu của bạn (chính là số điện thoại của bạn đăng kí momo). Sau đó bạn giới thiệu đến bạn bè,người thân… là sẽ nhận được hoa hồng của momo.

App kiếm tiền online uy tín – Ola City

Ola city là nền tảng kiếm tiền online và hoàn tiền mua sắm giúp mọi người có thể kiếm thêm thu nhập trong khoảng thời gian rảnh của mình. Tại đây, bạn phải làm các nhiệm vụ để kiếm tiền như rút gọn link, xem quảng cáo, tải ứng dụng…

App kiếm tiền online uy tín với Ola City
App kiếm tiền online uy tín với Ola City

Ngoài ra bạn có thể làm các nhiệm vụ khảo sát để nhận được các mức tiền tương ứng với thời gian bạn bỏ ra. Đặc biệt, với nhiệm vụ giới thiệu thành viên mới tham gia Ola, bạn sẽ nhận được % thu nhập của người bạn đó. Có nghĩa là khi bạn giới thiệu cho 10 người tham gia kiếm tiền trên Ola, bạn sẽ được hưởng % hoa hồng của chính những bạn đó. Thử tính nếu nhóm bạn có 100 người thì mức thu nhập của bạn sẽ là bao nhiêu.

Đây là những app kiếm tiền miễn phí, không phải cọc hay bỏ vốn nên các bạn có thể yên tâm.

Kinh nghiệm kiếm tiền online an toàn cho bạn

Trước tiên bạn hãy tìm hiểu kĩ thông tin trước khi tham gia

Internet là một con dao hai lưỡi. Bạn có thể dựa vào các app kiếm tiền online những cũng có thể sẽ mất tiền dưới các chiêu trò lừa đảo. Hiện nay có rất nhiều người đã lợi dụng lòng tin và sự thiếu hiểu biết của người khác nhằm chiếm đoạt tài sản.

Dưới hình thức kiếm tiền online có rất nhiều ứng dụng đã ra đời. Nhưng đâu phải ứng dụng nào cũng tốt. Nên chúng mình mới viết bài viết này nhằm đề xuất cho các bạn các App kiếm tiền online uy tín. Hãy tìm hiểu thật kĩ xem thực sự các ứng dụng bạn tham gia có thực sự uy tín hay không. Nên nhớ minh bạch là một yếu tố rất cần thiết.

Dấu hiệu lừa đảo

App kiếm tiền online uy tín không bao giờ bắt chúng ta cọc hay chuyển khoản dưới bất kì hình thức nào. Thế nên hãy cẩn trọng giữa các chiêu trò lừa đảo. Đừng tin những lời dụ dỗ ngon ngọt như ( dễ dàng kiếm tiền triệu mỗi ngày, ngày chỉ cần làm 15 phút, thu nhập cao…). Môi trường kiếm tiền trên internet cũng cạnh tranh không kém so với ngoài đời thực. Nói chung là “có làm thì mới có ăn”, và phải làm nghiêm túc, kiên nhẫn và chịu khó thì thành ắt sẽ đến với bạn.

Kết luận: Như vậy, Vietkita vừa giới thiệu cho các bạn những app kiếm tiền online uy tín 2022. Đó là những ứng dụng đang và rất thịnh hành trong thời gian sắp tới. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *