App kiếm tiền online uy tín nhất 2022- Không vốn, không rủi ro

Sự phát triển mạnh mẽ của internet trong thời gian vừa qua là điệu kiện thuận lợi để thúc đẩy việc kiếm tiền online trở nên thịnh hành hơn bao giờ hết. Ngày nay, chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối internet là bạn có thể kiếm tiến ở cứ đâu, mọi lúc, mọi nơi bạn muốn.

Dưới đây là nhũng app kiếm tiền online uy ín nhất 2022, không cần bỏ vốn, cũng như không có bất kì rủi ro nào mà Vietkita đã tổng hợp.

App kiếm tiền online uy tín nhất 2022

Đầu tiên trong danh sách những app kiếm tiền online uy tín nhất 2022 là nhũng app ngân hàng của Việt Nam. Đây là những ứng dụng của ngân hàng.

Xem thêm: Xu hướng kiếm tiền online 2022

App kiếm tiền online uy tín nhất 2022
App kiếm tiền online uy tín nhất 2022

Chương trình kiếm tiền online với app ngân hàng số được nhiều ngân hàng lớn tại Việt Nam áp dụng cho khách hàng của mình như ngân hàng VPbank, MBbank, OCB, TPBank…

Vậy, tại sao các ngân hàng lại trả tiền cho khách hàng của mình khi cài đặt và đăng kí ứng dụng thành công trên điện thoại?

Hiểu rõ hơn thì đây chính là chương trình nhằm khuyến khích, quảng bá, thu hút đông đảo khách hàng biết đến ứng dụng của ngân hàng nên họ sẽ đổ ngân sách cho người cài app và giới thiệu app. Đây là ứng dụng của ngân hàng nên đảm bảo 100% uy tín, không sợ lừa đảo.

Chỉ cần bạn tải app đăng kí thành công bạn sẽ nhận được tiền thưởng từ 50.000 VND, và khi có người đăng kí qua link của bạn giới thiệu, bạn sẽ nhận được hoa hồng là 50.000 VND. Nếu chăm chỉ thì đây là cách mang lại cho bạn nguồn thu nhập không hề nhỏ.

Tại sao mình nên kiếm tiền với app ngân hàng số

  •  Vì đây là các app ngân hàng uy tín
  • Sẽ không bao giờ có chuyện ngân hàng lừa đảo nên hoàn toàn yên tâm.
  •  Với ứng dụng ngân hàng, thì hoa hồng của bạn về rất nhanh, chỉ cần có người đăng ký qua link bạn là bạn được cộng ngay 50.000 VND trong tài khoản rồi.

Nói chung đây là ứng dụng của ngân hàng nên không sợ gì lừa đảo cả. Chỉ cần có người đăng ký qua link bạn là bạn được cộng ngay vào tài khoản, không cần chờ duyệt hay gì cả.

Ngoài ra, nếu không muốn kiếm tiền bằng việc giới thiệu thì bạn cũng nên tải ứng dụng đó để thuận lợi cho việc thanh toán, các mục đích giao dịch online của bạn. Bạn chỉ cần tải 3 ứng dụng trên về điện thoại và đăng kí là đã có gần 200.00 VND để chi tiêu online rồi

Sau đây minh sẽ giới thiệu 3 app ngân hàng đang có chương trình trả thưởng hiện nay.Đơn giản là tải ứng dụng về đăng kí tài  khoản và nhận tiền 

 App ngân hàng MBBank (Ngân hàng quân đội Việt Nam)

Tải về cho điện thoại Androi: https://shorten.asia/J3g1bcCP

Tải về cho điện thoại IOS: https://shorten.asia/s1ktK8YJ

 App ngân hàng VPBank (ngân hàng TMCP  Việt Nam Thịnh Vượng)

Tải về cho điện thoại Androi: https://shorten.asia/fGyZarY6

Tải về cho điện thoại IOS: https://shorten.asia/ZKZGseHn

App ngân hàng MSB (ngân hàng TMCP hàng hải Việt Nam)

Tải về cho điện thoại Androi: https://shorten.asia/nfMu6arh

Tải về cho điện thoại IOS: https://shorten.asia/VnS7Ep9b

Kiếm tiền online với app MOMO

Ngoài ứng dụng ngân hàng ra thì cái tên momo đã quá nổi tiếng ở Việt Nam. Đây là ứng dụng ví điện tử rất tiện lợi, có thể thực hiện các giao dịch online như thanh toán hoán đơn điện nước, mua vé máy bay, mua vé xem phim, mua thẻ điện thoại, thẻ game…

Kiếm tiền online uy tín với app momo
App kiếm tiền online uy tín với momo

Làm thế nào để kiếm tiền với app momo

Momo là một app /ứng dụng ví điện tử nổi bật của công ty Fintech, với nguồn vốn tài trợ là 30 triệu USD từ qux đầu tư Standard Chartered Private Equity và ngân hàng đầu tư toàn cầu Goldman Sachs. Năm 2016 ví momo đã nhận được chứng nhận bảo mật quốc tế PCI DSS. Đây là chứng nhận bảo mật có yêu cầu khắc khe nhất trong ngành thanh toán online và có giá trị toàn cầu.

Bước 1: Bạn nhận gói quà trị giá 600.000 VND của momo Tại đây

Bước 2: Tải ứng dụng về điện thoại của bạn. Vào CHPlay hoặc Apple store và nhập “momo” để tải về

Bước 3: Tiền hành đăng kí ứng dụng momo trên điện thoại của bạn nhử họ tên, số điện thoại, Email…

Bước 4: Sau khi đăng kí thành công, bạn nhìn xuống cuối màn hình click vào phần “Ưu đãi” và sau đó nhập mã giới thiệu là “0974732369” để nhận quà

Lưu ý: Mã giới thiệu trên là số điện thoại của mình nhé, không các bạn lại sợ lừa đảo, hay sợ trừ tiền. Bạn nhập mã giới thiệu của mình thì mình sẽ được 100k hoa hồng của momo, và các bạn nhận được 600k phần thưởng cho người mới.

Bước 5: Để nhận được quà thì bản cần liên lết momo với tài khoản ngân hàng của bạn. Sau khi liên kết thành công thì số tiền sẽ được chuyển khoản vào ví của bạn.

Bạn click vào mục “Ví của tôi” sau đó sẽ thấy link giới thiệu và mã giới thiệu của bạn (chính là số điện thoại của bạn đăng kí momo). Sau đó bạn giới thiệu đến bạn bè,người thân… là sẽ nhận được hoa hồng của momo.

Kiếm tiền online với app Ola City

Ola city là nền tảng kiếm tiền online và hoàn tiền mua sắm giúp mọi người có thể kiếm thêm thu nhập trong khoảng thời gian rảnh của mình. Tại đây, bạn phải làm các nhiệm vụ để kiếm tiền như rút gọn link, xem quảng cáo, tải ứng dụng…

App kiếm tiền online uy tín với Ola City
App kiếm tiền online uy tín với Ola City

Ngoài ra bạn có thể làm các nhiệm vụ khảo sát để nhận được các mức tiền tương ứng với thời gian bạn bỏ ra. Đặc biệt, với nhiệm vụ giới thiệu thành viên mới tham gia Ola, bạn sẽ nhận được % thu nhập của người bạn đó. Có nghĩa là khi bạn giới thiệu cho 10 người tham gia kiếm tiền trên Ola, Bạn sẽ được hưởng % hoa hồng của chính những bạn đó. Thử tính nếu nhóm bạn có 100 người thì mức thu nhập của bạn sẽ là bao nhiêu.

Đây là những app kiếm tiền miễn phí, không phải cọc hay bỏ vốn nên các bạn có thể yên tâm.

Bạn có thể tham gia kiếm tiền với Ola City Tại Đây

Kinh nghiệm kiếm tiền online an toàn cho bạn

Tìm hiểu kĩ thông tin trước khi tham gia: Hiện tại có rất nhiều app/ ứng dụng trên mạng mạo danh hình thức kiếm tiền online để đánh lừa những người thiếu hiểu biết, nhằm trục lợi bất chính. Chính vì thế, việc tìm hiểu thông tin với các ứng dụng uy tín, minh bạch là yếu tố rất cần thiết cần thiết.

Với những app bắt chúng ta phải đặt cọc hay nạp tiền vào đa số đều là những app không uy tín.

Nên cẩn trọng với những lời dụ dỗ ngon ngọt như ( dễ dàng kiếm tiền triệu mỗi ngày, ngày chỉ cần làm 15 phút, thu nhập cao…). Môi trường kiếm tiền trên internet cũng cạnh tranh không kém so với ngoài đời thực. Nói chung là “có làm thì mới có ăn”, và phải làm nghiêm túc, kiên nhẫn và chịu khó thì thành ắt sẽ đến với bạn.

Kết luận: Như vậy, Vietkita vừa giới thiệu cho các bạn những app kiếm tiền online uy tín 2022. Đó là những ứng dụng đang và rất thịnh hành trong thời gian sắp tới. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *