1 triệu view tiktok được bao nhiêu tiền? Giải đáp thắc mắc

Có bao giờ bạn tò mò muốn biết 1 triệu view tiktok được bao nhiêu tiền không? Hiện nay tiktok đang là mạng xã hội rất phổ biến tại Việt Nam, tuy ra đời sau facebook nhưng mạng xã hội này của Trung Quốc được rất nhiều các bạn trẻ, thậm chí cả người trung tuổi đón nhận và sử dụng để giải trí hàng ngày.

Có khá nhiều bạn vẫn chưa biết về cách thức kiếm tiền trên tiktok cũng như có nhiều lượt theo dõi và nhiều lượt xem thì kiếm được bao nhiêu. Vậy:

  • 1 triệu lượt xem (view) tiktok kiếm được bao nhiêu tiền?
  • 1 triệu lượt theo dõi (follow) tiktok kiếm được bao nhiêu tiền?
  • Tiktok có trả tiền cho người đăng video có nhiều lượt xem không?
  • Làm sao để đăng kí kiếm tiền trên tiktok?

Top đơn vị hỗ trợ vay tiền online chỉ cần CMND uy tín nhất hiện nay

Đăng kí vayĐăng kí vayĐăng kí vay

Đôi nét về tiktok

Tiktok là mạng xã hội của Trung Quốc gồm những video ngắn do người dùng đăng tải lên để chia sẻ, nội dung video rất đa dạng và phong phú bao gồm nhiều nhiều lĩnh vực như giải trí, ca nhạc, phim hay, thời trang, ẩm thực…

1 triệu view tiktok được bao nhiêu tiền
1 triệu view tiktok được bao nhiêu tiền

Cũng giống như nhiều mạng xã hội khác, trên tiktok cũng có cac chức năng như bình luận, theo dõi người khác, like, chia sẻ video đến bạn bè… Tính đến năm 2021, mạng xa hội tiktok đã có gần 2 tỷ người dùng, chỉ đứng sau facebook. Đây là một con số khá ấn tượng qua đó thể hiện được xu hướng xem video ngắn của người dùng hiện nay.

Tại sao tiktok lại trả tiền cho người dùng có nhiều lượt view

Hiểu một cách đơn giản thì ở chỗ nào có nhiều người, đông người thì ở nơi đó sẽ xuất hiện quảng cáo. Như thế sẽ có nhiều người tiếp cận được các quảng cáo, thông tin hình ảnh, sản phẩm dịch vụ cửa các đơn vị có nhu cầu quảng cáo.

Đương nhiên là các đơn vị quảng cáo sẽ phải trả tiền cho tiktok để được xét duyệt và cho phép đặt quảng cáo, thương hiệu của mình trên đó.

Về phía tiktok sẽ trả tiền cho những cá nhân có những video đặc sắc, có nội dung hay và quan trọng nhất là được nhiều người like, thả tim…

Cũng giống như google, facebook, youtube… thì nguồn thu chính của tiktok đó là bán qảng cáo.

1 triệu lượt xem (view) tiktok kiếm được bao nhiêu tiền

Tính đến thời điểm hiện tại, mạng xã hội tiktok không cho phép người dùng tại Việt Nam đăng video để kiếm tiền trên nền tảng của họ. Đây chỉ là ứng dụng đăng các video giải trí để tăng tương tác và sử dụng miễn phí giống như trên mãng xã hội facebook và instagram. Chính vì thế, TIKTOK không trả tiền cho người dùng đăng bài, đăng video lên. Tuy nhiên, để bật chức năng kiếm tiền trên tiktok thành công, bạn phải đổi địa chỉ Ip sang Mỹ hoặc Anh, Pháp, Ý.

Tham khảo: Cách bật kiếm tiền trên tiktok

Hiện có 2 ông lớn là Youtube và Facebook đang triển khai chương trình kiếm tiền từ quảng cáo với video đăng tải lên mạng xã hội của họ, tuy nhiên họ có một số điều kiện nhất định vối nguời dùng. Còn Tiktok thì chúng ta phải chờ xem những quy định và hướng đi phát triển về sau mới có câu trả lời.

Xem thêm: Vay tiền online chỉ cần CMND uy ín nhất hiện nay

Tiktok có ăn cắp thông tin người dùng không?

Có ít nhiều thông tin trên mạng phản ánh về việc Titok ăn cắp thông tin người dùng. Vậy điều này có đúng sự thạt không?

Mạng xã hội này của Trung Quốc những đã có giấy phép hoạt động của cơ quan nhà nước, và đương nhiên là sẽ chịu sự quản lý chặt chẽ của các cơ quan chức năng. Nếu có bất cứ vấn đề nào sai phạm sẽ bị sử lý ngay, chính vì thế các bạn có thể yên tâm giải trí nhé.

Những cách kiếm tiền với tiktok

Hiện nay, Tik Tok chưa trả tiền cho người dùng ở Việt Nam. Nhưng vẫn có rất nhiều cách để người dùng Tik Tok kiếm được tiền từ nền tảng này.

1. Tiếp thị liên kết (TikTok Affiliate Marketing)

Tiếp thị liên kết – Affiliate Marketing là một thuật ngữ đã không còn quá xa lạ trên thế giới và cả tại Việt Nam.

Đây là một hình thức marketing online không cần bỏ vốn. Các TikTokers sẽ quảng bá những sản phẩm giúp một nhãn hàng bằng cách đặt link dẫn về website hay một trang bán hàng nào đó. Khi có người dùng mua hàng, Tiktoker sẽ nhận được hoa hồng.

2. Đăng quảng cáo cho một nhãn hàng nào đó

Người dùng Tik Tok sở hữu nhiều video thu hút nhiều người xem có thể được các nhãn hàng mời quảng cáo cho các sản phẩm của họ.

Tiktoker sẽ trực tiếp quảng cáo cho nhãn hàng trong những video của mình. Công việc này sẽ giúp họ kiếm được một khoản tiền vô cùng đáng kể.

3. Kinh doanh online ngay trên Tik Tok

Cũng giống như nền tảng Facebook, Instagram hay Youtube, Tik Tok cũng chính là một “mảnh đất màu mỡ” để phát triển kinh doanh online.

Bán hàng online trên Tik Tok cũng đang được triển khai tương đối nhiều. Để kinh doanh hiệu quả trên Tik Tok, bạn cần xây dựng 1 kênh Tik Tok thu hút với những nội dung hấp dẫn. Từ đó, quảng cáo cho những sản phẩm của mình.

Nếu bạn có một chiến lược và kế hoạch tốt, bạn có thể kiếm được khoản lợi nhuận đáng kể từ việc kinh doanh trên Tik Tok.

4. Nhận donate từ người xem livestream

Livestream cũng là một tính năng trên nền tảng Tik Tok được nhiều người quan tâm. Các streamers sẽ phát trực tiếp để trò chuyện với khán giả của mình.

Trong buổi livestream, fan sẽ thường xuyên donate (tặng tiền) cho streamer thông qua tài khoản ngân hàng.

Như vậy, qua một vài thông tin trên mà vietkita vừa giới thiệu, các bạn đã có câu trả lời về ” 1 triệu view titok được bao nhiêu tiền” rồi phải không. Mọi thắc mắc xin vui lòng để lại thông tin dưới phần bình luận để được Vietkita giải đáp nhé.

Nổi bật trong tháng

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *